PSO – Ngày 05/9/2021 (nhằm ngày 29/7 năm Tân Sửu), ĐĐ. Giác Phước – Phó Ban TTXH Phật giáo tỉnh Bình Định, trụ trì tịnh xá Ngọc Duyên (thị xã An Nhơn) đã vận động Phật tử gần xa ủng hộ bà con có hoàn cảnh khó khăn tại phường Đập Đá, là nơi người dân đang phải thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính Phủ.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Đại đức trụ trì, quý Phật tử gần xa đã chung tay ủng hộ 100 phần quà hỗ trợ bà con thuộc khu vực Mỹ Hoà, phường Đập Đá và Phật tử đạo tràng tịnh xá Ngọc Duyên đang gặp khó khăn. Mỗi phần quà nhu yếu phẩm, gồm có: 1 thùng mì và các nhu yếu phẩm khác.

Do phải đảm bảo an toàn cho bà con trong thời gian giãn cách xã hội, Đại đức trụ trì đã phối hợp với UBMTTQVN phường để phân phối những phần quà đến bà con.

Bên cạnh đó, Đại đức trụ trì cùng quý Phật tử đã phát tâm thu mua hơn 200 trái bầu hỗ trợ cho bà con và mặt khác để giải cứu nông sản ủng hộ nhà vườn đã không tiêu thụ được khi rau củ đến mùa thu hoạch.

Thay mặt tịnh xá Ngọc Duyên, Đại đức trụ trì đã tán thán công đức của quý Phật tử đã đồng hành trong Phật sự lần này để tương trợ đồng bào vượt qua khó khăn của đại dịch COVID-19.

ĐĐ. Giác Phước