PSO – Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, chiều ngày 25/01/2022, Ban Tôn giáo tỉnh Bình Dương do Ông Trần Đức Thịnh – Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng ban Tôn giáo tỉnh Bình Dương làm trưởng đoàn; Ông Phan Hoài Nam – Phó trưởng Ban Tôn giáo tỉnh, cùng các cán bộ trực thuộc Ban Tôn giáo tỉnh, đã đến viếng thăm và chúc Tết chùa Bồ Đề Đạo Tràng (phường Bình Chuẩn, TP.Thuận An, tỉnh Bình Dương).  

Tại buổi đến thăm, Ông Trần Đức Thịnh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và gửi lời chúc Tết cổ truyền, đồng thời bày tỏ sự hoan hỷ đối với công tác Phật sự của Ni sư Thích nữ Từ Thảo – Ủy viên HĐTS, Phó ban Trị sự kiêm Trưởng ban Kinh tế Tài chánh GHPGVN tỉnh Bình Dương, trụ trì chùa Bồ Đề Đạo Tràng. Ông cũng ghi nhận và tán thán các hoạt động xã hội, từ thiện tại địa phương của chùa Bồ Đề Đạo Tràng trong thời gian qua, đặc biệt là đối với việc hỗ trợ các hoạt động phòng, chống dịch Covid-19.

Trân trọng sự quan tâm của lãnh đạo Ban Tôn giáo tỉnh Bình Dương, Ni sư TN. Từ Thảo đã gửi lời tri ân và có những lời chúc tốt đẹp đến Ông Trần Đức Thịnh và các thành viên trong đoàn trước thềm xuân mới Nhâm Dần 2022 được an khang, thịnh vượng.

Được sự quan tâm và giúp đỡ của Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bình Dương và Ban Tôn giáo tỉnh, chư Ni tại chùa Bồ Đề Đạo Tràng xin hứa sẽ luôn đồng hành cùng các cấp chính quyền địa phương xây dựng và phát triển thành phố Thuận An ngày thêm văn minh, giàu đẹp.

Chùa Bồ Đề Đạo Tràng