Sáng 19/02/2019 (nhằm 15 tháng Giêng năm Kỷ Hợi), tại chùa Hội Khánh, phường Phú Cường, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương hân hạnh đón tiếp đoàn Ban Tôn giáo tỉnh do ông Trần Đức Thịnh – Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng Ban Tôn giáo tỉnh làm Trưởng đoàn đến thăm chùa Hội Khánh nhân dịp Tết Nguyên tiêu.

Tiếp đoàn có HT. Thích Huệ Thông- Phó Tổng Thư ký HĐTS, Chánh Văn phòng 2 TƯGH, Trưởng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bình Dương, trụ trì chùa Hội Khánh.

Đại diện đoàn ông Trưởng Ban Tôn giáo tỉnh có lời chúc sức khỏe đến chư Tôn đức tại bổn tự, cũng như công tác Phật sự sắp tới do HT. Thích Huệ Thông và  chư Tôn đức trong  Ban Trị sự  Phật giáo tỉnh đảm trách. Nhân dịp Rằm tháng Giêng và cũng là những ngày đầu xuân, ông thân gửi lời chúc mừng cho công tác Phật sự đầu năm của HT. Thích Huệ Thông và các cơ sở tự viện trong toàn tỉnh thành công tốt đẹp, chúc Tăng Ni và Phật tử tỉnh nhà luôn an lạc, luôn cùng với các ban ngành đoàn thể tỉnh làm tốt mọi công tác góp phần xây dựng một đất nước ấm no, hạnh phúc và thịnh vượng.

 

Tiếp lời của ông Trần Đức Thịnh, HT. Thích Huệ Thông xin ghi nhận và cảm ơn tấm chân tình bao năm qua Ban Tôn giáo tỉnh đã sát cánh cùng với Phật giáo tỉnh hoàn thành nhiều công tác Phật sự, tạo được tiếng vang cho Phật giáo Bình Dương. Hòa thượng cho biết trong năm 2019, Phật giáo Bình Dương sẽ tiếp tục nỗ lực tinh thần đoàn kết, hòa hợp vốn có để hoàn thành  nhiệm vụ của TƯGH giao phó và sự tín nhiệm của Ban Tôn giáo tỉnh cũng như các ngành chức năng hữu quan, với tâm nguyện đóng góp cho sự nghiệp ổn định và phát triển của tỉnh nhà ngày một tốt đẹp và bền vững.

Được biết, nhân dịp này Ban tôn giáo tỉnh cũng đến thăm chư Tôn đức Thường trực Ban Trị sự Phật giáo tỉnh và các cơ sở, tự viện trong tỉnh để chúc mừng Phật sự đầu năm đến chư Tôn đức Tăng Ni trong tỉnh Bình Dương.

Sương Mai

Ban TT-TT PG tỉnh Bình Dương

The post Bình Dương: Ban Tôn giáo tỉnh thăm chùa Hội Khánh nhân dịp Rằm tháng Giêng appeared first on Phật Sự Online Miền Đông.