PSO – Chiều ngày 18/01/2022, Ban Tôn giáo tỉnh Bình Dương đã đến viếng thăm và chúc Tết chùa Thiên Quang (phường Đông Hòa, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương) nhân dịp đầu năm mới 2022. Đoàn do Ông Trần Đức Thịnh – Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng ban Tôn giáo tỉnh Bình Dương làm trưởng đoàn; Ông Phan Hoài Nam – Phó trưởng Ban Tôn giáo tỉnh, cùng các cán bộ trực thuộc Ban Tôn giáo tỉnh.

Dịp này, Ông Trần Đức Thịnh đã bày tỏ sự hoan hỷ đối với công tác hoằng pháp, giáo dục của Ni sư Thích nữ Hương Nhũ – Ủy viên Ban Hoằng pháp TƯ, Ủy viên Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bình Dương, trụ trì chùa Thiên Quang tán thán các hoạt động của Quỹ Từ thiện chùa Thiên Quang trong thời gian qua, đặc biệt là đối với đạo tràng những người khiếm thị và người khuyết tật.

Ban Tôn giáo tỉnh Bình Dương viếng thăm và chúc Tết chùa Thiên Quang

Trân trọng sự quan tâm của lãnh đạo Ban Tôn giáo tỉnh Bình Dương, Ni sư TN. Hương Nhũ đã gửi lời tri ân và có những lời chúc tốt đẹp đến Ông Trần Đức Thịnh và các thành viên trong Ban Tôn giáo tỉnh trước thềm xuân mới Nhâm Dần 2022. Dưới sự lãnh đạo sát sao của Ban Tôn giáo và Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bình Dương, chư Ni tại chùa Thiên Quang sẽ luôn đồng hành cùng các cấp chính quyền địa phương xây dựng và phát triển thành phố Dĩ An ngày thêm văn minh giàu đẹp.

Ni sư TN. Hương Nhũ chụp hình lưu niệm cùng quý đoàn

Tâm Giang