Bình Dương: Chùa Thiên Quang tổ chức khóa tu “La Hầu La” dành cho thiếu nhi

Xem Thêm

PSO – Ngày 11/4/2021 (nhằm 30/2 năm Tân Sửu), chùa Thiên Quang (TP. Dĩ An, tỉnh Bình Dương) do NS. Thích Nữ Hương Nhũ trụ trì đã tổ chức khóa tu “La Hầu La” dành cho hơn 400 em thiếu nhi tại các trường tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn TP. Dĩ An, tỉnh Bình Dương và các vùng lân cận về tu tập.

Tham dự khóa tu một ngày, các em được học oai nghi cơ bản của người Phật tử, đọc tụng 20 Điều Nhớ Ơn, hướng dẫn thiền tập, được tham gia những trò chơi tìm hiểu Phật Pháp vô cùng lý thú và bổ ích. Đặc biệt, các em còn được học bài học về lòng hiếu thảo và những tấm gương nghị lực vươn lên trong cuộc sống qua thời pháp thoại đầy ý nghĩa của Ni Sư Thích nữ Hương Nhũ.

Bên cạnh đó, các em học sinh tham dự khóa tu còn được tặng sách “Bài học thiếu nhi” do Thượng Tọa Thích Chân Tính – Trụ trì chùa Hoằng Pháp (Hóc Môn, TP. HCM) gửi tặng.

Khóa tu “La Hầu La” được tổ chức lần đầu tiên tại chùa Thiên Quang đã nhận được sự quan tâm ủng hộ của đông đảo quý phụ huynh gần xa. Mong rằng, khóa tu sẽ diễn ra định kỳ để các bé có một môi trường tu học bổ ích, trưởng dưỡng đạo đức, ươm mầm những hạt giống thiện lành cho tương lai.

Những hình ảnh ghi nhận được tại khóa tu:

Tâm Giang

Bài Viết Mới

Bến Tre: Lễ khánh thành cầu Diệu Thiện tổ nhân dân tự quản số 19 tại ấp Tân Phước, xã Tân Thanh

PSO - Được sự hỗ trợ của Ban Trị Sự GHPGVN tỉnh Bến Tre và Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc...

BẢN TIN PHẬT SỰ 20H NGÀY 08/05/2021

BẢN TIN PHẬT SỰ 20H NGÀY 08/05/2021 BỘ NỘI VỤ YÊU CẦU TIẾP TỤC THỰC HIỆN CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19 TRONG...

Bình Thuận: Thiền viện Trúc Lâm Chánh Thiện trao tặng học bổng và xe đạp cho học sinh xã Sông Phan

PSO- Chung tay hỗ trợ mầm non. Giúp con vượt khó, chăm ngoan học hành. Chiều ngày 8/5/2021, tại Nhà Văn hóa xã Sông...

DANH MỤC

Bài Viết Liên Quan