PSO – Trong giai đoạn cao điểm dịch COVID-19, Trung ương GHPGVN, Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Bình Dương đã kêu gọi các Tăng Ni, Phật tử cùng chung tay lan tỏa tinh thần tương thân, tương ái, hỗ trợ lẫn nhau trong lúc khó khăn bằng nhiều nghĩa cử cao đẹp.

Trên tinh thần đó, vào ngày 07/8/2021, TT. Thích Thiện Đức – Phó ban Trị sự GHPGVN TP.Thủ Dầu Một, trụ trì chùa Vân Sơn (khu phố 1, phường Định Hòa, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương), đã phối hợp với ông Huỳnh Văn Thanh – Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP. Thủ Dầu Một, cùng các cán bộ lãnh đạo chính quyền các phường đến thăm hỏi, động viên cũng như trao tặng 20 tấn rau củ quả chuyển đến cho bà con đang bị cách ly, phong tỏa do dịch bệnh Covid-19 tại các phường: Chánh Nghĩa, Định Hòa, Hiệp Thành, Tân Bình Hiệp, Phú Tân, Phú Lợi, Phú Hòa, Phú Thọ, phường Bình An (TP. Thủ Dầu Một) và khu nhà trọ phường Thuận Giao (TP. Thuận An),  nhằm chia sẻ tình thương đến với đồng bào đang gặp khó khăn.

Số lượng 20 tấn rau củ quả là tấm lòng của TT. Thích Thiện Đức và các mạnh thường quân, quý Phật tử tại TP. Hồ Chí Minh, TP. Thủ Dầu Một gửi đến bà con đang gặp khó khăn trong bối cảnh dịch bệnh đang lây lan nghiêm trọng. Tổng kinh phí là 50 triệu đồng.

20 tấn rau củ quả được TT. Thích Thiện Đức chuyển đến cho bà con đang bị cách ly, phong tỏa tại các phường thuộc TP. Thủ Dầu Một

Ủy ban MTTQVN TP. Thủ Dầu Một sẽ nhanh chóng chuyển những lương thực, thực phẩm này đến người dân đang trong khu phong tỏa và khu cách ly các phường trên địa bàn TP. Thủ Dầu Một, để cải thiện bữa cơm tăng cường sức khỏe, động viên bà con quyết tâm cùng nhau chiến thắng dịch bệnh COVID-19.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận được: 

Tĩnh Lặng – Ban TTTT PG tỉnh Bình Dương