Bình Dương: Công an TP. Thủ Dầu Một thăm và chúc tết Ban Trị sự GHPGVN

Xem Thêm

Nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019, sáng ngày 01/02/2019, đoàn Công an TP. Thủ Dầu Một (TDM) do Trung tá Đặng Đình Hà – Phó trưởng Công an TP. TDM, tỉnh Bình Dương làm trưởng đoàn; cùng các thành viên trong đoàn đã đến thăm và chúc Tết Ban Trị sự GHPGVN tỉnh tại Văn phòng BTS (chùa Hội Khánh, phường Phú Cường, thành phố Thủ Dầu Một). 

Thành phố Thủ Dầu Một với vai trò là địa bàn trọng điểm, đã đóng góp không nhỏ vào sự phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh Bình Dương.

Tiếp đoàn có: HT. Thích Huệ Thông – Phó Tổng Thư ký HĐTS, Chánh Văn phòng 2 TƯGH, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bình Dương; TT. Thích Minh Lực – Phó Ban Trị sự kiêm Trưởng Ban Thông tin Truyền thông GHPGVN tỉnh.

Đoàn đã ghé thăm, chúc Tết Hòa thượng Thích Huệ Thông và BTS Phật giáo tỉnh Bình Dương. Trong buổi viếng thăm, Trung tá Đặng Đình Hà – Phó trưởng Công an TP. TDM bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp của Phật giáo Bình Dương trong một năm qua. Sự phát triển của Phật giáo tỉnh nhà luôn song hành, đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh Bình Dương. Nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019, ông cũng gửi lời chúc mừng đến toàn thể chư Tôn đức Tăng Ni, Phật tử tỉnh nhà năm mới dồi dào sức khỏe và tràn đầy hạnh phúc.  

Tiếp lời Trung tá Đặng Đình Hà, HT.Thích Huệ Thông  đã cảm ơn lãnh đạo Công an TP. Thủ Dầu Một đã dành sự quan tâm đối với BTS Phật giáo tỉnh. Hòa thượng cũng chúc mừng những kết quả đạt được của đơn vị trong công tác đảm bảo an ninh trật tự, góp phần bảo vệ sức khoẻ, tính mạng và tài sản cho nhân dân. Nhân dịp xuân về, Hòa thượng Trưởng ban Trị sự đã gửi lời chúc mừng đến Trung tá Phó trưởng Công an TP. TDM và gia đình của các anh chiến sĩ Công an, một năm mới bình an, mạnh khỏe, gia đình hạnh phúc trong cuộc sống. Đơn vị Công an thành phố sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ, tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong mọi mặt công tác mà Đảng, nhân dân kỳ vọng, đồng thời luôn quan tâm, tạo điều kiện và giúp đỡ Ban Trị sự GHPGVN tỉnh nhà hoàn thành tốt công tác Phật sự.

Ngọc An

Ban TT-TT PG tỉnh Bình Dương

The post Bình Dương: Công an TP. Thủ Dầu Một thăm và chúc tết Ban Trị sự GHPGVN appeared first on Phật Sự Online Miền Đông.

Bài Viết Mới

TP.HCM: BTS Phật giáo quận 8 hỗ trợ người dân trong khu vực cách ly dịch bệnh COVID-19

PSO: Sáng ngày 19/6/2021, BTS Phật giáo quận 8 cùng các chùa Linh Bửu, chùa Bửu Quang, chùa Từ Phước, chùa Thiên Trường và...

Trà Vinh: Chùa Long Bửu khởi công xây dựng cầu giao thông nông thôn số 51

PSO – Sáng ngày 19/6/2021 (nhằm ngày 10/5 năm Tân Sửu), ĐĐ. Thích Minh Trí – Trụ trì chùa Long Bửu đã kết hợp...

DANH MỤC

Bài Viết Liên Quan