PSO – Trước thềm năm mới xuân Quý Mão, tại VP. Ban Trị sự – Tổ đình Hội Khánh (phường Phú Cường, TP. Thủ Dầu Một), đoàn lãnh đạo Thành uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ TP. Thủ Dầu Một do Ông Nguyễn Văn Đông – Ủy viên Thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ TP.Thủ Dầu Một làm trưởng đoàn; bà Võ Thị Bạch Yến – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP. Thủ Dầu Một; Bà Nguyễn Thu Cúc – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố, cùng các thành viên đã đến thăm và chúc mừng năm mới đến Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bình Dương vào sáng ngày 10/01/2023.

Thân mật tiếp đón đoàn đến chúc Xuân có: HT. Thích Huệ Thông – Phó Chủ tịch HĐTS, Trưởng ban Pháp chế Trung ương, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bình Dương; ĐĐ. Thích Huệ Nghiêm – Phó Thư ký kiêm Phó Văn phòng Ban Trị sự Phật giáo tỉnh.

Trong chuyến thăm lần này, Ông Nguyễn Văn Đông gửi lời thăm hỏi sức khoẻ và ghi nhận những đóng góp tích cực của Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Bình Dương cùng chức sắc Phật giáo, Tăng Ni và Phật tử luôn tuân thủ pháp luật, chung vai, đồng hành cùng đất nước, cùng dân tộc và Đảng bộ, chính quyền TP. Thủ Dầu Một trong thời gian qua. Qua đó, Ông chia sẻ về những thành tựu nổi bật của thành phố Thủ Dầu Một trong năm 2022, trong đó có 100% chỉ tiêu Nghị quyết năm đề ra đều đạt được thành công tốt đẹp. Ông cho rằng trong thành công chung đó đã nhờ sự chung sức, chung lòng của cả hệ thống chính trị và các tầng lớp nhân dân, trong đó có sự đóng góp quan trọng của các tổ chức tôn giáo, đặc biệt là Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bình Dương và TP. Thủ Dầu Một.

Ông Nguyễn Văn Đông – Ủy viên Thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ TP.Thủ Dầu Một ghi nhận những đóng góp tích cực của Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Bình Dương

Đồng thời, Ông Bí thư Thành ủy cũng thông tin về những định hướng, nhiệm vụ và các giải pháp trong năm 2023, trong đó thực hiện theo ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, thành phố TDM tiến hành triển khai xây dựng mô hình “Thành phố không rác” và Ông mong muốn GHPG Việt Nam tỉnh Bình Dương cũng như thành phố sẽ tiếp tục đồng hành, phát huy và lan tỏa tinh thần chủ trương, cùng với thành phố vượt qua thử thách, khó khăn, tiếp tục gặt hái những thành tựu, phát triển hơn nữa, xứng đáng với tiềm năng, vị thế là trung tâm của tỉnh Bình Dương. Bên thềm Xuân Quý Mão 2023, thay mặt Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN TP. Thủ Dầu Một kính chúc HT. Thích Huệ Thông cùng Tăng Ni, Phật tử Phật giáo tỉnh Bình Dương sức khỏe an khang, hưởng một mùa xuân an lành và hạnh phúc. 

Đáp lại lời chúc tết, HT. Thích Huệ Thông đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN TP. Thủ Dầu Một đã  dành sự quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho Tăng Ni, Phật tử tỉnh nhà trong các công tác Phật sự, hoạt động Tôn giáo, góp phần xây dựng đời sống văn hóa tâm linh cho bà con trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Qua đó, chia sẻ đến quý đoàn các hoạt động Phật sự của GHPGVN về các định hướng, Nghị quyết được ban hành cũng như những kế hoạch sẽ triển khai trong năm 2023 của Ban Trị sự Phật giáo tỉnh.

HT. Thích Huệ Thông – Phó Chủ tịch HĐTS, Trưởng ban Pháp chế Trung ương, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bình Dương gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo Thành ủy Thủ Dầu Một

Nhân dịp Xuân về, Hòa thượng kính chúc quý cơ quan và gia đình một năm mới thật nhiều sức khỏe, sẻ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong mọi mặt công tác; quan tâm cũng như tạo điều kiện cho Phật giáo Bình Dương hoàn thành tốt các công tác Phật sự trong năm 2023.

Ông Nguyễn Văn Đông trao lẵng hoa và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể Ban Trị sự PG tỉnh Bình Dương và TP. Thủ Dầu Một

Ban TT-TT PG Bình Dương