PSO – Đại dịch kéo dài khiến bà con lao động nghèo rơi vào cảnh khó khăn, đối với những hoàn cảnh khiếm thị lại càng thêm khốn khó. Trên tinh thần chia sẻ nỗi khó khăn với bà con trong Hội Người mù và lan tỏa lòng từ bi của người con Phật, ngày 29/10/2021 Ban Trị sự GHPGVN huyện Bàu Bàng và chùa Từ Huệ đã tặng 190 phần quà đến bà con khiếm thị cư ngụ trên địa bàn huyện Bàu Bàng, thị xã Bến Cát và TP. Thủ Dầu Một, vượt qua đại dịch COVID-19

Đoàn đến thăm và trao quà cho bà con có: ĐĐ. Thích Nguyên Đức -Phó ban kiêm Chánh Thư ký Ban Trị sự GHPGVN huyện Bàu Bàng; Ni sư Thích nữ Huệ Tuyến- Phó BTS kiêm Trưởng ban Kinh tế Tài chánh Phật giáo huyện, trụ trì chùa Từ Huệ.

Theo đó, 190 suất quà và mỗi phần trị giá gần 500 ngàn đồng, gồm: 10kg gạo, 01 thùng mì, 01kg đường, 01 lốc sữa, 02 chai nước tương, 01 chai dầu gội, 01 phong bì 100 nghìn, được gửi tặng đến Hội Người mù cư ngụ trên địa bàn  TP.Thủ Dầu Một, thị xã Bến Cát, huyện Bàu Bàng.

Trao quà đến bà con khiếm thị cư ngụ trên địa bàn TP.Thủ Dầu Một, thị xã Bến Cát, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương

Đại diện bà con của Hội đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Trị sự GHPGVN huyện Bàu Bàng và Ni sư TN.Huệ Tuyến, mong rằng luôn nhận được sự quan tâm của chư Tôn đức trong Ban Trị sự Phật giáo huyện, phần nào góp sức, chia sẻ khó khăn với người khiếm thị trong mùa dịch COVID-19.
Thay mặt Thường trực BTS Phật giáo huyện Bàng đã ân cần thăm hỏi, động viên bà con vững tin cùng chính quyền các cấp vượt qua đại dịch.

Đây hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, người khiếm thị trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Qua đó, thể hiện truyền thống  “đoàn kết, tương thân, tương ái”, góp phần động viên tinh thần, để những nguời khiếm thị vượt qua mặc cảm vươn lên trong cuộc sống.

ĐĐ. Thích Nguyên Đức -Phó ban kiêm Chánh Thư ký Ban Trị sự GHPGVN huyện Bàu Bàng

Một số hình ảnh dưới đây ghi nhận từ chương trình: 

Ni sư Thích nữ Huệ Tuyến- Phó BTS kiêm Trưởng ban Kinh tế Tài chánh Phật giáo huyện, trụ trì chùa Từ Huệ trao quà cho bà con

Phật giáo Bàu Bàng