PSO – Trên tinh thần “Tương thân tương ái”, “Một miếng khi đói bằng một gói khi no”, mọi trái tim đang mở rộng từ tâm để chia sẻ tình thương đến với đồng bào đang bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Do vậy, vào sáng ngày 9/8/2021, Ban Trị sự GHPGVN huyện Bàu Bàng do Đại đức Thích Minh Hiền – Trưởng ban Trị sự Phật giáo huyện; Đại đức Thích Nguyên Đức – Phó ban kiêm Chánh Thư ký BTS Phật giáo huyện, đã đến thăm hỏi, động viên và gửi tặng các nhu yếu phẩm để hỗ trợ cho công tác phòng, chống dịch COVID-19 và các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Đón tiếp đoàn đến thăm có: Bà Võ Thị Kim Nghĩa – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Bàu Bàng; ông Nguyễn Huỳnh Nguyên Vỹ – Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên huyện; cùng đại diện Đoàn viên Thanh niên tình nguyện chống dịch của Huyện đoàn Bàu Bàng tiếp nhận quà tặng.

Ban Trị sự GHPGVN huyện Bàu Bàng gửi tặng các nhu yếu phẩm hỗ trợ cho công tác phòng, chống dịch COVID-19

Để góp phần chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, chia sẻ những khó khăn với lực lượng tuyến đầu trong phòng chống dịch, Đại đức Thích Minh Hiền đã đến ân cần thăm hỏi, động viên tinh thần và sau đó trao tặng 30 thùng sữa, 50 phần quà (mỗi phần gồm: 01 thùng mì, dầu ăn, nước tương, bột ngọt), để hỗ trợ cho công tác phòng, chống dịch COVID-19 và các hoàn cảnh gặp khó khăn trên địa bàn huyện Bàu Bàng, với tổng trị giá 22 triệu đồng.

Tại đây, đại diện lãnh đạo chính quyền huyện Bàu Bàng đã trân trọng bày tỏ lời cảm ơn đến tấm lòng của Đại đức Thích Minh Hiền cùng chư Tăng Ni, Phật tử các cơ sở tự viện huyện nhà, các mạnh thường quân, nhà hảo tâm ủng hộ về công tác an sinh xã hội tại địa phương trong giai đoạn phòng, chống dịch Covid-19, mong rằng trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, động viên kịp thời của toàn xã hội.

Có thể nói, với sự đồng sức, đồng lòng, ủng hộ tinh thần vật chất của chư Tăng Ni, Phật tử đã, đang và sẽ  góp phần tích cực cùng chung tay phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn. Nguyện cầu cho đại dịch nhanh chóng được tiêu trừ, để nhân dân có thể trở lại cuộc sống bình thường, phát triển kinh tế xã hội.

Ban TT-TT PG tỉnh Bình Dương