Bình Dương: Phật giáo tỉnh thăm và chúc Tết Công an TP. Thủ Dầu Một

0

PSO – Nhân dịp chuẩn bị đón tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, vào ngày 20/01/2022, Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bình Dương do TT. Thích Minh Lực – Phó BTS, Trưởng ban Phật giáo Quốc tế GHPGVN tỉnh Bình Dương làm trưởng đoàn; ĐĐ.Thích Thiện Hưng – Phó BTS, Trưởng ban Thông tin Truyền thông GHPGVN tỉnh; ĐĐ.Thích Huệ Nghiêm – Phó Thư ký Ban Trị sự Phật giáo tỉnh đã đến thăm, chúc mừng lãnh đạo Công an TP. Thủ Dầu Một.

Tiếp và làm việc với đoàn có: Thượng tá Nguyễn Ngọc Điệp – Phó trưởng Công an TP. Thủ Dầu Một.

Thay mặt Ban Trị sự, TT. Thích Minh Lực bày tỏ lòng tri ân với lãnh đạo Công an TP. Thủ Dầu Một đã quan tâm hỗ trợ cho BTS Phật giáo tỉnh Bình Dương về các hoạt động Phật sự của GHPG Việt Nam tỉnh trong thời gian qua được thuận lợi và thành công tốt đẹp, nhất là trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Đặc biệt là hỗ trợ và giúp đỡ cho Phật giáo tỉnh nhà tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Phật giáo tỉnh Bình Dương nhiệm kỳ X (2022-2027). Thượng tọa mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của lãnh đạo Công an TP. Thủ Dầu Một để Phật giáo tỉnh Bình Dương tiếp tục phát triển, đóng góp nhiều hơn nữa vào sự nghiệp phát triển chung của tỉnh nhà. 

Thượng tá Nguyễn Ngọc Điệp cũng ghi nhận, cảm ơn những đóng góp tích cực của Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Bình Dương vào sự phát triển chung của tỉnh trong năm 2021, đặc biệt là trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Các phong trào thi đua yêu nước, các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước luôn có sự đồng hành của Phật giáo và đông đảo chức sắc, Phật tử theo phương châm “Đạo pháp Dân tộc, Chủ nghĩa Xã hội”. Thượng tá mong muốn thời gian tới, Ban Trị sự Phật giáo tỉnh cùng các Tăng Ni, Phật tử đồng hành, ủng hộ cho Công an TP. Thủ Dầu Một, chính quyền các cấp để thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh nhà.

Nhân dịp Tết Nhâm Dần sắp đến, Ban Trị sự GHPG Việt Nam tỉnh Bình Dương trao món quà nhỏ cùng lời chúc sức khỏe, an lạc tới các đồng chí Công an TP. Thủ Dầu Một, chúc tỉnh Bình Dương tiếp tục vượt khó khăn, thách thức, đạt được những thành tựu nổi bật.

Ban TT-TT PG Bình Dương