Bình Dương: Phòng PA02 Công an TP.HCM chúc Tết đến HT. Thích Huệ Thông

0

PSO – Trước thềm xuân Nhâm Dần 2022, vào ngày 27/01/2022, Thượng tá Thái Thanh Xuân – Trưởng phòng PA02 Công an TP.HCM và các thành viên trong đoàn đã đến Văn phòng Ban Trị sự – Tổ đình Hội Khánh (phường Phú Cường, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương), thăm và chúc Tết Hòa thượng Thích Huệ Thông cùng chư tôn đức Ban Trị sự Phật giáo tỉnh.

Đón tiếp đoàn đến thăm có: HT. Thích Huệ Thông – Phó Tổng Thư ký HĐTS, Chánh Văn phòng II TƯGH, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bình Dương; ĐĐ.Thích Đức Dũng – Phó Thư ký kiêm Chánh Văn phòng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh.

Tại buổi gặp gỡ, Thượng tá Thái Thanh Xuân gửi lời thăm hỏi và chúc Tết bình an, kiết tường đến Hòa thượng Thích Huệ Thông và chư Tôn đức Tăng Ni GHPG Việt Nam tỉnh Bình Dương. Thượng tá  ghi nhận và cảm ơn những đóng góp GHPGVN nói chung và Phật giáo Bình Dương nói riêng trong năm qua, đã góp phần ổn tình hình an ninh trật tự xã hội, tích cực cùng chính quyền các cấp chung tay phòng, chống dịch Covid-19, chăm lo cho đồng bào nghèo tại tỉnh nhà.

Bên thềm Xuân Nhâm Dần, Thượng tá Trưởng phòng PA02 Công an TP.HCM tin tưởng với trí tuệ và sự lãnh đạo của HT. Thích Huệ Thông sẽ tiếp tục hướng dẫn Tăng Ni, tín đồ Phật tử trên địa bàn tỉnh Bình Dương luôn đoàn kết, hòa hợp, góp phần cho công tác Phật sự của Phật giáo tỉnh nhà ngày càng phát triển hiệu quả, đúng với truyền thống hộ quốc an dân, đồng hành cùng dân tộc của Phật giáo Việt Nam, góp phần xây dựng đất nước ngày càng văn minh, giàu đẹp và bình yên.

Thân mật đón tiếp, HT. Thích Huệ Thông bày tỏ niềm hoan hỷ trước tấm thân tình của đoàn lãnh đạo Phòng PA02 Công an thành phố Hồ Chí Minh trong những ngày cuối năm, tổ chức đoàn đến chúc mừng năm mới đến Ban Trị sự Phật giáo Bình Dương, điều này thể hiện tinh thần truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc Việt Nam.

Hòa thượng cũng chia sẻ, năm 2021 khép lại với nhiều biến cố xảy ra do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, GHPGVN cũng đã có nhiều thông tư hướng dẫn về công tác phòng, chống đại dịch Covid-19, riêng với Phật giáo Bình Dương cùng chung tay với lãnh đạo chính quyền địa phương thực hiện các công tác phòng, chống dịch Covid- 19, cũng như công tác từ thiện xã hội trong mùa dịch với tổng số tiền hơn 112 tỷ đồng cho công tác từ thiện xã hội. HT. Thích Huệ Thông hy vọng rằng, Phật giáo Việt Nam cũng như Phật giáo Bình Dương sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi của lãnh đạo Phòng An ninh Nội địa – Công an các cấp cho các công tác Phật sự của Giáo hội các cấp được hanh thông, để các sinh hoạt Phật sự của Tăng Ni, Phật tử ngày càng phát triển hơn. Trước thềm năm mới, Ngài cũng gửi lời chúc Tết đến Thượng tá Thái Thanh Xuân cùng toàn thể cán bộ, chiến sĩ công an thâm tâm thường an lạc, và hưởng một mùa xuân Nhâm Dần 2022 an lành và hạnh phúc, mọi việc đều hanh thông tốt đẹp.

Ban TT-TT PG tỉnh Bình Dương