Thực hiện Thông bạch của TƯGH, Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Bình Dương thống nhất kế hoạch triển khai công tác tổ chức Đại lễ Phật đản Vesak 2019. Theo đó, Đại lễ diễn ra vào ngày 18/5/2019 (nhằm ngày 14 tháng 4 năm Kỷ Hợi), gồm các hoạt động như: Dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh, diễu hành xe hoa và biểu diễn văn nghệ tại lễ đài chính, cử hành nghi lễ cúng dường Phật đản tại Vòng xoay Trung tâm thành phố mới Bình Dương.

Các công tác như treo cờ, băng rôn, biểu ngữ,… cũng như việc thiết trí lễ đài và các xe hoa diễu hành trong chiều 14/4 âm lịch, trong những ngày qua đã được chư Tôn đức cùng quý Phật tử khẩn trương thực hiện.

Đến nay mọi công tác chuẩn bị cho Đại lễ cơ bản được hoàn tất. Ban Trị sự Phật giáo tỉnh đã thành lập các ban, tiểu ban tổ chức, phân công nhiệm vụ cho các thành viên, thống nhất dung chương trình Đại lễ Phật đản và các huyện đảm bảo trang nghiêm, thành kính, an toàn, tiết kiệm theo Thông bạch của Hội đồng Trị sự.

Một số hình ảnh được ghi nhận:

Sân khấu chính của Đại lễ Phật đản

Hương Đạo- Ban TTTT PG tỉnh Bình Dương

The post Bình Dương: Rộn ràng các công tác chuẩn bị chào mừng Đại lễ Phật đản Vesak 2019 appeared first on Phật Sự Online Miền Đông.