Bình Phước: Ban Trị sự huyện Bù Đốp chúc Tết chính quyền

Xem Thêm

Trà Vinh: Hội từ thiện chùa An Thành bàn giao 9 căn nhà cho các gia đình khó khăn

PSO: Sáng ngày 17/6/2021 (nhằm ngày 08/5 năm Tân Sửu) Hội từ thiện chùa An Thành đã tổ chức...

BẢN TIN PHẬT SỰ 20H NGÀY 17/6/2021

BẢN TIN PHẬT SỰ 20H NGÀY 17/6/2021 • HT. THẠCH HÀ ĐẮC CỬ ĐẠI BIỂU HĐND TỈNH CÀ MAU • TT.THÍCH...

Sáng ngày 31/01/2019 (nhằm 26/12 năm Mậu Tuất), Ban Trị sự Phật giáo huyện Bù Đốp cùng các tự viện trên địa bàn đã đến thăm và chúc tết các ban ngành trong huyện gồm : Huyện uỷ, UBND, UBMTTQVN, Phòng nội Vụ, Công an huyện nhân dịp mừng xuân Kỷ Hợi đã cận kề.

Đại đức Thích Minh Lộc – Trưởng Ban Trị sự GHPGVN huyện Bù Đốp làm trưởng đoàn. Tháp tùng đoàn có: Ni trưởng Thích Nữ Như Xuân – Ủy viên Thường trực BTS Phật giáo tỉnh, Phó Phân ban Ni giới tỉnh Bình Phước; cùng chư Tôn đức Tăng Ni trong huyện tham gia.

Đại diện cho đoàn Đại đức Thích Minh Lộc đã gởi lời chúc xuân đến quý lãnh đạo huyện Bù Đốp: “Trong năm vừa qua, các ban ngành hữu quan của huyện đã tạo mọi điều kiện để Phật giáo phát triển, giúp BTS Phật giáo huyện nhà hoàn thành mọi công tác Phật sự. Đại đức cũng đề cập đến thành tựu mà BTS đạt được như: Ủng hộ quà cho người nghèo, thành lập thêm cơ sở thờ tự tại địa phương. Sang năm 2019, BTS Phật giáo huyện rất mong các cấp chính quyền tiếp tục ủng hộ, ngõ hầu giúp Ban Trị sự sinh hoạt ổn định và theo đúng phương châm đã đề ra và đặc biệt là Đại lễ Phật đản Liên Hiệp Quốc (Vesak) tổ chức tại Việt Nam”.

Tiếp lời, đại diện cho lãnh đạo chính quyền các cấp ở huyện, ông Mai Xuân Thắng – Phó trưởng Công an huyện Bù Đốp đã gửi lời tri ân đến BTS đã có lời thăm hỏi sức khỏe và chúc tết dành cho các ban ngành của  huyện. Năm hết Xuân về, ông cũng mong chư Tôn đức vận động bà con Phật tử vui chơi có điểm dừng, để ba ngày xuân được an lành, hạnh phúc như ý. Mong rằng Ban Trị sự PG huyện nhà tiếp tục ủng hộ chương trình an sinh xã hội, xóa đói giảm nghèo, để đời sống của người dân được ấm no, hạnh phúc và văn minh. 

Buổi đến thăm và chúc mừng diễn ra trong không khí hân hoan của một mùa Xuân đầy hứa hẹn nhiều phúc lộc và hanh thông.

Giác Kiên

Ban TT-TT PG tỉnh Bình Phước

The post Bình Phước: Ban Trị sự huyện Bù Đốp chúc Tết chính quyền appeared first on Phật Sự Online Miền Đông.

Bài Viết Mới

Trà Vinh: Hội từ thiện chùa An Thành bàn giao 9 căn nhà cho các gia đình khó khăn

PSO: Sáng ngày 17/6/2021 (nhằm ngày 08/5 năm Tân Sửu) Hội từ thiện chùa An Thành đã tổ chức...

BẢN TIN PHẬT SỰ 20H NGÀY 17/6/2021

BẢN TIN PHẬT SỰ 20H NGÀY 17/6/2021 • HT. THẠCH HÀ ĐẮC CỬ ĐẠI BIỂU HĐND TỈNH CÀ MAU • TT.THÍCH HUỆ VINH ĐẮC CỬ ĐẠI...

Bình Thuận: Kỳ thi Tốt nghiệp Trung cấp Phật học Khóa X (2017-2021)

PSO- Ngày 17/6/2021 (8/5 Tân Sửu) tại trường TCPH tỉnh Bình Thuận (đặt tại chùa Vạn Thiện, TP. Phan Thiết) Ban Giám hiệu nhà...

TP. HCM: Hội Từ thiện chùa Tường Nguyên hỗ trợ bà con có hoàn cảnh khó khăn tại khu cách ly

PSO - Chiều ngày 17/06/2021 (nhằm ngày 08/5 năm Tân Sửu), Hội Từ thiện chùa Tường Nguyên (quận 4, TP. HCM) do ĐĐ. Thích...

DANH MỤC

Bài Viết Liên Quan