PSO- Sáng ngày  14/1/2023 (nhằm  23 tháng Chạp Nhâm Dần) thực hiện chỉ đạo của TT.Thích Đức Thiện, Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký HĐTS, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Bình phước, chư Tôn đức Tăng Ni đại diện Ban Trị sự Phật giáo tỉnh đã đến thăm và trao 100 phần quà Tết Quý Mão trị giá 50 triệu đồng cho người dân khu phố Hưng Phú phường Hưng Chiến thị xã Bình Long tỉnh Bình Phước.

Toàn cảnh buổi trao quà

Đại diện Ban Trị sự Phật giáo tỉnh có Đại đức Thích Bửu Hòa, Phó Thư ký, Chánh Văn phòng Ban Trị sự Phật giáo tỉnh, Trưởng Ban Trị sự Phật giáo huyện Lộc Ninh; Ni sư Thích Nữ Như Hiền, Phó Ban Trị sự kiêm Trưởng ban Từ thiện Xã hội Phật giáo tỉnh.

Đại đức Thích Bửu Hòa và Ni sư Thích Nữ Như Hiền đang chuẩn bị những phần quà
Phật tử Lâm Nguyên Thảo- Tây Ninh, đứng ở ngoài củng bên phải

Đạo Phật với nền tảng từ bi trí tuệ đến với cuộc đời để cứu khổ ban vui. Mỗi khi Tết đến Xuân về các chương trình từ thiện, an sinh xã hội được triển khai rộng khắp các cấp Giáo hội, cơ sở tự viện và đồng bào Phật tử.

Được sự hướng dẫn của TT.Thích Đức Thiện nên Phật tử Lâm Nguyên Thảo- Tây Ninh đã phát tâm tài trợ toàn bộ kinh phí cho chương trình này.

ĐĐ.Thích Bửu Hòa cùng Phật tử Lâm Nguyên Thảo trao quà

Tại buổi trao quà, đại diện đoàn đã chuyển đến đồng bào lời chúc sức khỏe đón Xuân Quý Mão đầy hạnh phúc của Thượng tọa Trưởng Ban Trị sự Phật giáo tỉnh; đồng thời cảm ơn chính quyền địa phương và Phật tử Lâm Nguyên Thảo đã hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi cho buổi trao quà.

ĐĐ.Thích Bửu Hòa phát biểu
Đại diện chính quyền cảm ơn Ban Trị sự Phật giáo tỉnh và nhà tài trợ

Từng phần quà được đại diện đoàn trao tận tay người dân với lời nhắn nhủ chúc gia đình đón Xuân mới an vui, bao gồm: gạo, mì, dầu ăn, bột ngọt, nuớc mắm bánh kẹo và 200 ngàn tiền mặt.

 

Thành Triết- Phước An