Vừa qua, ngày 23/6/2022, nhân Lễ bổ nhiệm Trụ trì chùa Hương Lâm (thôn Đắk Côn, xã Bù Gia Mập, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước), các phái đoàn đã trao tặng 200 phần quà cho đồng bào dân tộc, bà con có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

ĐĐ. Thích Thiện Châu – Viện chủ chùa Hương Lâm phát biểu tại buổi trao tặng

Chứng minh và tham dự buổi lễ, có sự hiện diện của ĐĐ. Thích Thiện Châu – Phó Trưởng ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN Quận 3, Viện chủ chùa Hương Lâm; ĐĐ. Thích Tâm Thiện – Trụ trì chùa Hương Lâm, NS. Thích Nữ Nhựt Thành – Trưởng ban TT-XH GHPGVN Quận 3 và các Phật tử, mạnh thường quân.

ĐĐ. Thích Thiện Châu trao tặng các phần quà
ĐĐ. Thích Tâm Thiện – Trụ trì chùa Hương Lâm gửi tặng các phần quà đến bà con

Được biết, vào sáng cùng ngày, tại bổn tự đã diễn ra Lễ Bổ nhiệm Trụ trì chùa Hương Lâm với sự tham dự của chư Tôn đức Tăng Ni và Phật tử trong và ngoài tỉnh Bình Phước.

Nhân dịp này, được sự trợ duyên của NS. Thích Nữ Nhựt Thành – Trưởng ban TT-XH GHPGVN Quận 3, Trụ trì chùa Vĩnh Xương; nhóm Từ thiện “Vì tương lai Việt” và các mạnh thường quân tại TP. Hồ Chí Minh, chùa Hương lâm đã trao tặng 200 phần quà tới bà con đồng bào dân tộc và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương, mỗi phần quà bao gồm: Tiền mặt, gạo, mỳ, thực phẩm, quần áo, sữa….Tổng kinh phí cho chuyến từ thiện ước tính hơn 200 triệu đồng.

NS. Thích Nữ Nhựt Thành tại buổi lễ
Đại diện Nhóm Từ thiện “ Vì tương lai Việt” trao tặng bì thư…

.. cùng các mạnh thường quân chia sẻ những phần quà ý nghĩa đến bà con khó khăn

Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận:

Tâm Nguyên