PSO – Nhằm hướng về ngày vía Đức Phật A Di Đà, chùa Thanh Lâm (xã Đồng Nơ, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước) đã vận động các nhà hảo tâm trao 50 chiếc xe đạp cho học sinh trường Trung học Cơ sở An Khương, Phước An và Đồng Nơ thuộc huyện Hớn Quản.

Nhân ngày khánh đản của Đức Phật A Di Đà, Bổn tự vận động các nhà hảo tâm tại TP.HCM đã đến thăm và trao 150 phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại ấp Thạch Màng, xã Tân Lợi, huyện Đồng Phú và xã Minh Tâm, huyện Hớn Quản.

Mỗi phần quà bao gồm: 10kg gạo, 01 thùng mì, 01kg đường, 01 chai dầu ăn, 01 chai nước mắm, 01 cây bàn chải và 01 ổ bánh mì ngọt.

Tại buổi trao quà, Đại đức Thích Giác Đạo – Chánh Văn phòng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bình Phước, viện chủ chùa Thanh Lâm thay mặt bà con nghèo gửi lời tri ân về tấm lòng của các nhà hảo tâm ở các nơi đã nhín ăn bớt mặc, chia sẻ những phần quà đến với bà con nơi đây. Chúc quý Phật tử thân tâm thường lạc, cát tường như ý.

Tổng giá trị quà tặng đợt này chùa kêu gọi hơn 100 triệu đồng. Những suất quà nghĩa tình, sự quan tâm của Đại đức Thích Giác Đạo và các nhà hảo tâm trao gửi cho bà con nghèo là món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa đối với họ, không chỉ động viên kịp thời các hộ nghèo, giúp họ vững vàng hơn trong cuộc sống, mà còn là hoạt động thiết thực của các tổ chức, cá nhân chung tay cùng đồng bào vùng sâu vùng xa nơi đây.

Thích Thánh Trí – Ban TT-TT PG tỉnh Bình Phước

 

The post Bình Phước: Chùa Thanh Lâm trao 150 phần quà và 50 xe đạp cho bà con nghèo appeared first on Phật Sự Online Miền Đông.