Bình Phước: Chùa Thanh Nghiêm trao tặng 500 phần quà trung thu cho các em học sinh

0

PSO – Sáng ngày 6/9/2022, Đại đức Thích Minh Tịnh, trụ trì chùa Thanh Nghiêm và Ni sư Cẩn Liên, trụ trì Tịnh xá Ngọc Bình vận động Phật tử đã phối họp với phòng PA02, Công an tỉnh Bình Phước đã đến trường Mầm non (xã Tân Hưng, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước) trao tặng 500 phần quà trung thu cho các em học sinh, mỗi phần quà trị giá 80 nghìn đồng.

Tham dự buổi trao quà có Trung tá Lê Quang Châu – Phó trưởng phòng An ninh đối nội, Công an tỉnh Bình Phước; bà Nguyễn Thị Trang – Phó Chủ tịch UBND xã Tân Hưng; bà Phạm Thị Tĩnh – Hiệu trưởng trường Mầm non xã Tân Hưng; bà Trịnh Thị Hà – Phó Hiệu trưởng trường cùng các giáo viên, các em học tại trường.

Tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Trang, Phó Chủ tịch xã Tân Hưng thay mặt lãnh đạo địa phương đã có lời cảm ơn đến chùa và phòng PA02, Công an tỉnh Bình Phước đã dành thời gian đến giao lưu và tặng những món quà ý nghĩa đến các cháu. Hoạt động này cũng góp phần làm động lực cho các cháu cố gắng học tập, nghe lời cha mẹ, thầy cô và sống có ích cho xã hội.

An Huyền