Bình Phước: Chương trình “Vui hội trăng Rằm” cho 500 cháu học sinh tại trường tiểu học xã Phước An, huyện Hớn Quản

0

PSO – Ngày 4/9/2022, tại Trường tiểu học xã Phước An, huyện Hớn Quản, với tâm huyết dành cho các trẻ em vùng sâu một cái tết trung thu đầy ý nghĩa, Sư cô Thích Nữ Tín Lạc, trụ trì chùa Thanh Lâm đã phối hợp với Huyện đoàn Hớn Quản, Ban giám hiệu nhà trường tổ chức chương trình “Vui hội trăng Rằm” cho 500 các cháu tại trường tiểu học, mỗi phần quà trị giá 50.000đ.

Tham dự chương trình có ông Lê Đức Hoàng, Phó chủ tịch Hội CTĐ huyện Hớn Quản; ông Trương Văn Nga, Phó bí thư Thường trực Đảng ủy xã Phước An; Ban giám hiệu trường Tiểu học – Trung học cơ sở Phước An.

Các em được giao lưu với chú Cuội, chị Hằng, được thưởng thức các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc do các em Chúng thanh niên Phật tử chùa Thanh Lâm biểu diễn. Gây ấn tượng cho các em, cho các em những kỷ niệm của tuổi thơ trong thời đại của công nghệ số thì những hình ảnh chú Cuội, cây đa, chị Hằng sẽ để các em ôn lại những bài học lịch sử, những nét hồn nhiên, vui sướng khi các em được nhận quà trung thu đã làm ấm lòng các gia đình khó khăn, các vị phụ huynh có mặt trong buổi lễ trao quà.

Tại đây, ông Trương Văn Nga, Phó bí thư Thường trực Đảng ủy xã Phước An có lời cảm ơn đến nhà chùa đã có những hoạt động vô cùng ý nghĩa cho các em học sinh nghèo tại trường, giúp các em có một kỷ niệm đẹp trong ký ức tuổi thơ, những món quà ý nghĩa này giúp các em ý thức được phải sống có trách nhiệm, cố gắng trong học tập.

An Huyền