PSO – Ngày 08/12/2021, Ủy ban MTTQVN huyện Đồng Phú phối hợp với Hội chữ Thập đỏ huyện đã tổ chức đoàn thăm, động viên, tặng quà các cơ sở tôn giáo trên địa bàn huyện.

 Tại các nơi đến thăm, đoàn đã thông báo tóm tắt tình hình phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn huyện, đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cơ sở tôn giáo đã có nhiều hoạt động thiết thực hỗ trợ người dân khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19. Đặc biệt là công tác hỗ trợ kinh phí, nhu yếu phẩm… cho Ban Tổ chức “Chợ lưu động 0 đồng”, để chuyển đến cho người dân vùng phong tỏa, cách ly…

Lãnh đạo huyện Đồng Phú thăm, tặng quà chùa Vạn Quang, xã Đồng Tiến

Bên cạnh đó, đoàn cũng động viên các cơ sở tôn giáo đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền, vận động các Phật tử, bà con giáo dân thực hiện tốt quy định 5K của Bộ Y tế, tích cực động viên bà con Phật tử, giáo dân, đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) tham gia tiêm vắc xin với thông điệp “Ai chưa tiêm mũi 1 hãy đi tiêm phòng mũi 1. Ai đã tiêm mũi 1, hãy đi tiêm phòng mũi 2” để phòng chống dịch bệnh.

Tặng quà cho điểm Tin lành tại ấp 1, xã Đồng Tâm

Nhân dịp này, lãnh đạo huyện Đồng Phú đã tặng quà cho các cơ sở tôn giáo và người dân đồng bào DTTS khó khăn trên địa bàn huyện.

Khắc Bảy