PSO – Ngày 15/9/2022, tại chùa Thanh An (xã Bom Bo, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước) Sư cô Thích Nữ Nhuận Trí – Uỷ viên Thường trực BTS Phật giáo tỉnh, trụ trì chùa Thanh An đã vận động chư Ni và Phật tử chùa Từ Ân (BR-VT) trao tặng 300 phần quà cho các hộ nghèo người dân tộc S’Tieng, mỗi phần trị giá 300 nghìn đồng và 300 phần quà cho các cháu học sinh nhân dịp đầu năm học, mỗi phần trị giá 100 nghìn đồng bao gồm tập, cặp, bút và các dụng cụ học tập.

Đến tham dự buổi lễ trao quà có chư Tôn đức Ni của chùa Thanh An, chùa Từ Ân; ông Bùi Văn Thực – Chủ tịch Hội CTĐ xã Bom Bo cùng quý cấp lãnh đạo địa phương, quý mạnh thường quân, 300 hộ gia đình khó khăn trên địa bàn xã Bom Bo.

Tại buổi phát quà, Sư cô Thích Nữ Nhuận Trí thay mặt chùa có lời cảm ơn đến chư Ni và quý vị Phật tử chùa Từ Ân (BR-VT) đã về trợ duyên cho bà con nghèo của xã Bom Bo. Sư cô cũng cho biết, xã Bom Bo là một xã vùng sâu của huyện Bù Đăng, bà con người Đồng bào S’Tiêng và các dân tộc khác chiếm trên 50% hộ dân trong toàn xã. Sư cô cũng có lời chia sẻ đến các hộ nghèo hãy cố gắng phấn đấu vươn lên trong cuộc sống, những phần quà từ những mạnh thường quân chỉ là trợ duyên cho mình trong lúc khó khăn, đừng ỷ lại hay trông chờ vào những đoàn từ thiện mà phải cố gắng phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.

An Huyền