PSO – Ngày 13/01/2023, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bình Thuận kết hợp với Ủy ban MTTQ Tỉnh bàn giao nhà đại đoàn kết đến hộ bà Nguyễn Thị Khanh, trú tại xã Mương Mán, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận.

Tham dự buổi trao tặng nhà có ông Nguyễn Văn Trí – Phó Chủ tịch Thường trực UBMTTQVN tỉnh, cùng các ông/bà đại diện lãnh đạo chính quyền và Mặt trận Tỉnh, Huyện Hàm Thuận Nam và xã Mương Mán. Đại diện Ban Trị sự Tỉnh có sự hiện diện của Đại đức Thích Nguyên Nguyệt – Phó Trưởng Ban kiêm Chánh Thư ký Ban Trị sự GHPGVN Tỉnh Bình Thuận, cùng đại diện chư vị mạnh thường quân.

Căn nhà đại đoàn kết do Ban Trị sự phối hợp với UBMTTQVN tỉnh trao tặng đến cụ bà là gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong địa bàn Tỉnh nhằm tạo cho gia đình được an tâm hơn khi sống trong một căn nhà có phần kiên cố hơn nhất là trong mùa mưa bão. Căn nhà trị giá 70 triệu đồng, trong đó Ban Trị sự Phật giáo tỉnh ủng hộ 50 triệu đồng, số tiền còn lại do các ban ngành, chư vị mạnh thường quân gần xa ủng hộ.

Tại buổi trao nhà đại đoàn kết, Đại đức Thích Nguyên Nguyệt đã động viên và chúc mừng gia đình từ nay đã có một căn nhà khang trang hơn trước.

Thay lời Ban Trị sự Phật giáo tỉnh, Đại đức đã gửi lời tri ân đến lãnh đạo Mặt trận các cấp, mạnh thường quân đã cùng đồng hành cùng Ban Trị sự trong việc chăm lo đến công tác an sinh xã hội và đặc biệt là quan tâm đến đời sống bà con còn gặp nhiều khó khăn trong Tỉnh. Nhân dịp Xuân về, lãnh đạo Ban Trị sự Phật giáo tỉnh cũng gửi lời chúc mừng năm mới đến các cấp lãnh đạo, mạnh thường quân và gia đình cụ Khanh.

Dịp này, nhiều cơ quan, tổ chức cũng đã trao quà động viên gia đình.

Ban TTTT PG Tỉnh