PSO- Ngày 10/9/2022 (nhằm ngày 15 tháng 8 năm Nhâm Dần) tại tu viện Quảng Đức (huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận) dưới sự chứng minh của Đại đức Thích Thông Châu, Trưởng Ban Trị sự Phật giáo huyện Tánh Linh, trụ trì tu viện, Ban từ thiện Đoàn sinh Quảng Đức tổ chức chương trình “Vui Tết Trung Thu, Yêu Thương Lan Tỏa” lần 3 cho 2000 em nhỏ địa phương.

Tham gia chương trình các bạn nhỏ được thưởng thức những món ăn ngon từ 8 gian hàng ẩm thực và tham gia các trò chơi dân gian từ 10 gian hàng do các Đoàn sinh Quảng Đức tổ chức thực hiện với kinh phí 145 triệu đồng.

Bên cạnh đó, Ban Tổ chức đã trao tặng 18 chiếc xe đạp và 30 học bổng cho các em có hoàn cảnh khó khăn với kinh phí hơn 40 triệu đồng.

Đại Đức Thích Thông Châu tán thán công đức quý Mạnh thường quân đã ủng hộ tịnh tài tịnh vật, các đoàn sinh Ban từ thiện Đoàn sinh Quảng Đức, cùng GĐPT Quảng Đức đã phối hợp tổ chức sân chơi ý nghĩa cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại huyện nhà.

Đại diện các nhà trường cảm ơn chư Tôn đức và các mạnh thường quân đã tạo sân chơi bổ ích cho các em học sinh trong mùa Trung Thu.

Giác Hòa- Giác An