PSO- Hòa trong không khí của những ngày cận kề Tết cổ truyền, ngày 04/01/2022 (13 tháng 12 Nhâm Dần) TT.Thích Quảng Cao, Trưởng Ban Từ thiện Xã hội Phật giáo tỉnh Bình Thuận, Trưởng Ban Trị sự Phật giáo huyện Hàm Thuận Bắc, cùng chư Tôn đức thành viên Ban Từ thiện Xã hội Phật giáo tỉnh và các nhà hảo tâm đã phối hợp cùng Ủy ban MTTQVN tỉnh Bình Thuận mở 2 phiên chợ 0 đồng- Xuân Từ Bi cho người dân huyện Hàm Thuận Bắc: 1 phiên  tại chùa An Lạc (xã Hàm Thắng) và 1 phiên tại xã La Dạ dành cho đồng bào dân tộc vùng cao cư trú tại 2 xã La Dạ và Đông Giang, với tổng kinh phí hơn 300 triệu đồng.

Từ sáng sớm các thành viên trong Ban đã đến chùa An Lạc (xã Hàm Thắng), do TT.Thích Quảng Cao làm trụ trì, mở phiên chợ thứ nhất dành cho người dân địa phương.

Sau khi kết thúc phiên chợ tại chùa An Lạc, các thành viên trong Ban nhanh chóng di chuyển 60 km đến xã La Dạ chuẩn bị phiên chợ thứ hai dành cho đồng bào vùng cao.

Cùng tham dự phiên chợ dành cho đồng bào dân tộc vùng cao có bà Phan Thị Vi Vân, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh, cùng đại diện các ban ngành đoàn thể hữu quan.

Phát biểu tại buổi lễ khai mạc phiên chợ 0 đồng, bà Phan Thị Vi Vân đã cảm ơn tấm lòng vàng của chư Tôn đức Tăng Ni Ban Từ thiện Phật giáo tỉnh, quý Phật tử các nhà hảo tâm khắp nơi đã đồng hành cùng địa phương trong công tác an sinh xã hội, giúp bà con giảm bớt lo âu khi Tết đến Xuân về, giúp nhà nhà có những ngày Tết đầm ấm.

Đại diện Ban Từ thiện Xã hội Phật giáo Bình Thuận đã thăm hỏi sức khỏe và chúc bà con cùng các cấp chính quyền đón mùa Xuân Quý Mão an khang thịnh vượng, vạn sự như ý.

An Lạc