PSO – Sáng ngày 8/1/2023, Ban Từ thiện Xã hội Trung ương do SC. Thích Nữ Huệ Thiện – Phó Ban Từ thiện Xã hội Trung ương, Trưởng Ban TTXH Phật sự Online làm trưởng đoàn đã kết hợp cùng CLB thiện nguyện Sức Sống tổ chức phát quà xuân và khám bệnh cấp phát thuốc cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại Nhà văn hoá thôn Văn Phú, xã Hàm Kiệm, huyện Hàm Thuận Nam , tỉnh Bình Thuận.

Mỗi dịp tết đến, xuân về là dịp để mọi người sum vầy với gia đình, người thân để ăn những bữa cơm đầm ấm. Nhưng đối với những người nghèo khó, những người phải lo từng bữa ăn thì dường như vẫn là mong muốn xa vời. Chính vì thế, việc tổ chức các buổi tặng quà Tết cho người nghèo là cách thể hiện sự quan tâm đặc biệt đến những người có hoàn cảnh khó khăn. Cảm thông với những mảnh đời bất hạnh, SC. Thích Nữ Huệ Thiện đã vận động sự chung tay của quý mạnh thường quân gần xa, được sự đồng hành và trợ duyên của CLB thiện nguyện Sức Sống, đoàn đã tổ chức buổi phát quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn, nhằm san sẻ một phần cơ cực với bà con trước thềm năm mới.

Tại đây đoàn đã phát 200 phần quà xuân đến tận tay bà con, mỗi phần quà gồm: gạo, mì, cùng các loại nhu yếu phẩm khác ,Trị giá mỗi phần hơn 500 ngàn đồng. Ngoài ra đoàn cũng đã tổ chức khám chữa bệnh đa khoa tổng quát, tư vấn, cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 400 người dân. Tổng kinh phí trong chuyến thiện nguyện lần này là hơn 160 triệu đồng. Mong rằng với những việc làm ý nghĩa này của đoàn mọi người sẽ có một cái Tết đủ đầy, ấm áp bên người thân, góp phần động viên và tiếp thêm sức mạnh, giúp người nghèo xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc hơn.

Một số hình ảnh ghi nhận được:

SC.TN Huệ Thiện – Ngọc Mani