PSO- Trung Thu Trăng sáng khắp làng, từng đàn em nhỏ vui đùa hát ca. Trong hai ngày 9 và 10/9/2022 (14 và 15 tháng 8 năm Nhâm Dần) Sư cô Thích Nữ Nguyên Minh, Trưởng Ban Từ thiện Xã hội Phật giáo huyện Hàm Thuận Nam, trụ trì chùa Phước Minh đã trao 1000 phần quà Tết Trung Thu đến các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trong huyện nhà.

Hưởng ứng lời kêu gọi chăm sóc trẻ em huyện Hàm Thuận Nam trong mùa Trung Thu năm 2022 của Ban Trị sự Phật giáo huyện, chùa Phước Minh cùng các nhà hảo tâm đã cùng chung tay tạo nên những phần quà nhỏ giúp các em thiếu nhi nơi miền quê đón Tết Trung Thu tràn ngập niềm vui.

Theo đó, Bổn tự đã ủng hộ Ban Trị sự Phật giáo huyện 200 phần, gởi 100 phần tặng học sinh trường Dân tộc nội trú, 100 phần tặng các bé trường mẫu giáo Hàm Kiệm và phát tại chùa 600 phần.

Tại chùa Phước Minh, từ 15 giờ chiều các bé đã trở về tham dự ngày hội và được nhận quà, được xem múa lân, được rước đèn, được vui chơi cùng các bạn…

Trong dịp này, các anh chị Trưởng trong CLB Thanh thiếu niên chùa Phước Minh cũng đã trao 20 phần quà cho các thành viên trong CLB để khuyến khích các em học tập tốt.

Sư cô Nguyên Minh phát biểu cảm ơn tấm lòng vàng của các mạnh thường quân đã luôn đồng hành và nhiệt tình hỗ trợ giúp cho ngày hội thành công tốt đẹp.

Minh Nguyên