PSO- Ngày 06/8/2019 (06/7 Kỷ Hợi) SC.Thích Nữ Nguyên Minh, Phó Ban Từ thiện Xã Hội (TTXH) tỉnh, Trưởng Ban TTXH huyện Hàm Thuận Nam, Trụ trì chùa Phước Minh (km14, xã Hàm Kiệm, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận) kết hợp cùng Hội Chữ thập đỏ huyện Hàm Thuận Nam, phòng PV06 Công an tỉnh, Công ty TNHH Sơn Tuyền TP. Phan Thiết trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học và quà cho trẻ mồ côi, người khuyết tật trong huyện Hàm Thuận Nam và huyện Hàm Thuận Bắc.

Đến tham dự có Thượng tá Nguyễn Đình Thắng cùng cán bộ chiến sĩ Thanh niên – Hội phụ nữ Công an tỉnh Bình Thuận; Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện và Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ của 13 xã thuộc huyện Hàm Thuận Nam; chị Tuyền- Giám đốc công ty TNHH Sơn Tuyền cùng bạn bè thân hữu, là nhà tài trợ chính cho chương trình; Phật tử Đặng Thị Thanh Vân, Bùi Thị Nga, Nguyễn Văn Hồng và đông đảo đồng bào địa phương.

Thay mặt TTXH tỉnh Bình Thuận, Ban TTXH huyện Hàm Thuận Nam và chùa Phước Minh, Sư cô Trụ trì đã gửi lời tri ân đến các cấp chính quyền, đại diện các ban ngành đoàn thể, các mạnh thường quân đã cùng chung tay góp sức đồng hành cùng bổn tự trong hoạt động TTXH, chúc quý vị sức khỏe dồi dào, công việc hanh thông, gia đình hạnh phúc.

Được biết có 53 xe đạp được trao cho các em học sinh, và 63 phần quà trao cho các hoàn cảnh khó khăn, với tổng kinh phí trên 100 triệu.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận, xin gởi đến quý bạn đọc:

Nguyên Hảo

The post Bình Thuận: Chùa Phước Minh trao xe đạp cho học sinh và quà tình thương cho đồng bào nghèo appeared first on Phật sự Online Miền Trung.