PSO- Khi sắc Xuân còn tô điểm khắp nhân gian, trong 3 ngày từ 28-30/1/2020, ĐĐ.Thích Đạt Ma Khế Định, Trụ trì Thiền viện (TV) Trúc Lâm Chánh Thiện- đã tổ chức Khóa tu Thiền tập chủ đề: Con đường của sự tỉnh thức, cho 600 Phật tử.

Theo Ban Tổ chức Khóa tu: Thế giới càng văn minh, khoa học càng tiến bộ, vật chất càng đầy đủ, con người càng quên mất chính mình. Cũng vì quên mất chính mình nên từng giờ, từng phút chúng ta luôn luôn dính mắc vào trần cảnh, niệm niệm nối nhau không phút giây tỉnh thức… Vì vậy, nhân dịp Tết Nguyên Đán, mọi người được nghỉ nhiều ngày, TV Trúc Lâm Chánh Thiện, tổ chức khóa tu 3 ngày với chủ đề “Con đường của sự tỉnh thức”, mong muốn tất cả mọi người cùng khám phá bộ mặt thật của mình là gì? Để rồi từ đây, đại lộ thênh thang mây trời một cõi, đâu đâu cũng là sắc Phật, nơi nơi đều là tiếng Phật.

Trong Khóa tu các Khóa sinh phải tuân thủ Nội quy: Giữ gìn Ngũ giới; Nghe Pháp thoại; Thực hành thiền tập; Thọ trai; Đi đứng nằm ngồi trong chánh niệm…

Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận, xin gởi đến quý bạn đọc:

 

Nguyên Hảo

The post Bình Thuận: Chùm ảnh Thiền viện Trúc Lâm Chánh Thiện tổ chức Khóa tu Thiền tập Tết Canh Tý appeared first on Phật sự Online Miền Trung.