PSO – Hòa trong không khí hân hoan của những người con Phật trên khắp cả nước đón mừng Đại lễ Phật đản PL.2566, ngày 13/5/2022 (nhằm ngày 13/4 năm Nhâm Dần), TT. Thích Pháp Huệ – Trưởng BTS GHPGVN thị xã Lagi cùng chư Tôn đức Thường trực BTS GHPGVN thị xã Lagi đã đến thăm, chúc mừng đến 24 Tự Viện và tư gia Phật tử có thiết trí không gian đón mừng Đại lễ Phật đản PL.2566, như vườn Lâm Tỳ Ni, treo cờ Phật giáo và dựng cổng chào kính mừng Phật đản, PL. 2566.

Hàng năm, bắt đầu từ mùng 8 AL, không khí tại các tự viện và tư gia của tín đồ Phật tử thuộc khu vực thị xã Lagi, tỉnh Bình Thuận lại nhộn nhịp để cùng nhau thiết trí không gian đón mừng Đại lễ Phật đản với lòng thành kính, trang nghiêm.

Những cảnh vật liên quan ngày Phật đản sanh được dựng mô phỏng vườn Lâm Tỳ Ni và trang trí tôn tượng Phật sơ sinh với hoa nhiều màu sắc lung linh, rực rỡ xung quanh.

Tại khu vực không gian lối đi lại vào các tịnh xá, tự viện cũng được thiết trí và treo cờ Phật giáo

Các cổng chào cũng được trang trí với băng rôn Kính mừng Đại lễ Phật đản 

Không khí đón mừng Đại lễ Phật đản đã lan tỏa khắp đến muôn nơi, với những sắc màu rực rỡ vui tươi và những người con Phật cảm nhận như được che chở dưới ánh hào quang, từ bi của Đức từ phụ Bổn sư thích Ca Mâu Ni. 

Hạnh phúc thay Bồ tát đản sinh
Hạnh phúc thay giáo pháp cao minh
Hạnh phúc thay Tăng già hoà hợp
Hạnh phúc thay Tứ chúng đồng tu.

SC. Liên Duyên – Ban TTTT Lagi