Bình Thuận: Lễ Về nguồn 2019 tại trường Trung cấp Phật học

0

Sáng ngày 21/02/2019 (nhằm 17 tháng Giêng năm Kỷ Hợi), trong không khí xuân Kỷ Hợi còn bàng bạc, đây cũng là dịp để họp mặt đầu xuân rất nhiều ý nghĩa, viếng thăm và bày tỏ lòng tri ân đối với các bậc trưởng bối.

Trên tinh thần đó, lễ hội “Về Nguồn” đã trở thành truyền thống tốt đẹp và là một sự kiện rất nhân văn được gìn giữ và kế thừa trong nhiều năm qua của Tăng  Ni sinh theo học các khóa tại Trường Trung cấp Phật học (TCPH) Bình Thuận chính thức khai mạc. Trong khuôn khổ chương trình, các sự kiện như triển lãm thư pháp, khai mạc tiệc buffet chay, giải cầu lông – bóng đá, văn nghệ chào mừng lễ hội cũng đồng thời được diễn ra trong không khí vô cùng náo nhiệt.

Chương trình chính của lễ hội được bắt đầu vào lúc 14h30’ cùng ngày, với sự quan lâm và chứng minh của HT. Thích Huệ Tánh – thành viên Hội đồng Chứng minh (HĐCM), Chứng minh Ban Trị sự  Giáo hội Phật giáo Việt Nam (BTS GHPGVN) tỉnh Bình Thuận; HT.Thích Minh Trí – Chứng minh BTS Phật giáo tỉnh; HT. Thích Minh Nhật – Trưởng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh, Hiệu trưởng trường TCPH tỉnh Bình Thuận; TT. TS Thích Thông Triêm – Phó trưởng BTS Phật giáo tỉnh, Phó hiệu trưởng Thường trực trường TCPH; cùng các vị Giáo thọ sư, Tăng Ni sinh các khóa và đông đảo Phật tử về tham dự.

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa, thiết thực thể hiện tinh thần “Tôn sư trọng đạo”, “Linh sơn pháp lữ” của quý Tăng Ni đã và đang theo học tại trường TCPH tỉnh Bình Thuận.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi nhận:

Nguyên Hảo

The post Bình Thuận: Lễ Về nguồn 2019 tại trường Trung cấp Phật học appeared first on Phật sự Online Miền Trung.