PSO- Ngày 15/1/2023 (nhằm 24 tháng Chạp Nhâm Dần) đoàn Phật giáo huyện Bắc Bình do Ni trưởng Đền Liên và Ni trưởng Dung Liên (chứng minh Phân ban Ni giới Phật giáo huyện Bắc Bình) làm Trưởng đoàn đã đến xã miền núi Phan Tiến trao 100 phần quà Xuân Quý Mão trị giá 30 triệu đồng cho người dân trong xã.

Đồng bào xã Phan Tiến tại hội trường

Tham dự buổi trao quà có chư Ni là thành viên Phân ban Ni giới huyện Bắc Bình cùng đại diện các ban ngành hữu quan và chính quyền xã Phan Tiến.

Chư Tôn đức Ni Phan ban NI giới huyện Bắc Bình cùng đại diện chính quyền
Là xã miền núi của huyện Bắc Bình, người dân xã Phan Tiến gặp rất nhiều khó khăn trong đời sống hàng ngày, để giúp đồng bào có thêm niềm vui trong việc chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán, Phân ban Ni giới huyện cùng quý Phật tử và các nhà hảo tâm đã chung tay đóng góp tạo nên những phần quà Xuân tặng bà con.
Đại diện đoàn đã phát biểu chúc chính quyền và đồng bào xã Phan Tiến đón Xuân Quý Mão an khang, gia đình hạnh phúc, công việc thuận lợi. Mỗi phần quà trao đến đại diện các hộ gia đình bao gồm gạo, mì, nhu yếu phẩm.
Đại diện đoàn đã phát biểu
Gió ấm từ bi của Phân ban Ni giới Phật giáo huyện Bắc Bình đã góp phần giúp người dân có hoàn cảnh khó khăn vượt qua giá lạnh mùa Đông, đón mùa Xuân bình an đong đầy tình người.
Đại diện chính quyền địa phương cảm ơn Phật giáo và Phân ban Ni giới huyện Bắc Bình

Nguyên Hảo