PSO- Sáng ngày 27/7/2022, tại thôn Bàu Chim xã Đức Thuận, huyện Tánh Linh, Bình Thuận, ĐĐ.Thích Thông Châu, Trưởng Ban Trị sự Phật giáo huyện phối hợp cùng Ban Chỉ huy Quân sự (BCHQS)huyện đã trao nhà Tình nghĩa quân dân cho gia đình anh Thông Văn Nhân.

Cùng tham dự buổi trao nhà có ĐĐ.Thích Nguyên Nguyệt, Chánh Thư ký Ban Trị sự Phật giáo tỉnh; ĐĐ.Thích Tâm Trí, Ủy viên Ban Trị sự Phật giáo huyện và đại diện BCHQS huyện.

Tại buổi lễ, chư Tôn đức cùng BCHQS huyện đã trao tặng nhiều phần quà và chúc gia đình nỗ lực nhiều hơn nữa để vượt lên khó khăn, nuôi dạy hai con trở thành người có ích cho xã hội.

Đại diện lãnh đạo BCHQS huyện, cùng ĐĐ Thích Thông Châu, Trưởng Ban Trị sự Phật giáo huyện, đồng trao quyết định tặng nhà đến anh Nhân

Được biết anh Thông Văn Nhân là người dân tộc thiểu số đã từng tham gia quân đội và xuất ngũ. Hàng ngày anh phải làm thuê cuốc mướn để nuôi gia đình, nên không có đủ kinh phí để dựng lại mái nhà làm nơi che mưa tránh nắng. Được sự giới thiệu của BCHQS huyện, Ban Trị sự Phật giáo huyện cùng quý Phật tử và các nhà hảo tâm đã đóng góp kinh phí giúp anh có ngôi nhà khang trang.

Giác An