PSO- Chung tay trao tặng yêu thương. Giúp người an lạc muôn phương an hòa. Ngày 31/8/2021 (nhằm ngày 24/7 Tân Sửu) ĐĐ.Thích Quảng Thắng trụ trì chùa Xuân An (thị trấn Chợ Lầu, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận) tiếp tục mở Phiên chợ 0 đồng với tổng kinh phí trên 42 triệu đồng, cho 100 hộ gia đình tại địa phương.

Dịch COVID-19 đã tác động sâu rộng đến đời sống người dân khắp nơi, những sự tiếp sức kịp thời sẽ giúp bà con ổn định đời sống, thực hiện đầy đủ những hướng dẫn của nhà chức trách về phòng dịch, để đưa cuộc sống bình thường sớm trở lại.

Sau thành công của phiên chợ 0 đồng ngày 17/8/2021, chùa Xuân An tiếp tục đón nhận sự chung tay của quý Phật tử, các nhà hảo tâm, những tấm lòng vàng ẩn danh… và sự hỗ trợ nhiệt tình về nhân lực của chính quyền, các ban ngành đoàn thể thị trấn Chợ Lầu, khu phố Xuân An 1… trong việc thực hiện phiên chợ lần 2.

Tham gia phiên chợ bên cạnh việc tuân thủ 5K, người đi chợ được các tình nguyện viên sắp xếp và hỗ trợ nhiệt tình để nhanh chóng hoàn thành việc mua hàng; Mỗi  người được nhận một giỏ nhựa để đựng 9 loại lương thực thiết yếu: gạo, mì gói, đường, dầu… và phong bì 100 ngàn đồng tiền mặt.

Những phần quà nhỏ được chùa Xuân An trao tặng thông qua phiên chợ 0 đồng đã giúp người dân khu phố Xuân An 1 có thêm nguồn an vui giữa mùa dịch đầy biến động.

Nhuận Vinh