PSO – Ngày 11/09/2019 (nhằm ngày 13/08/ Kỷ Hợi) Câu lạc bộ Liên Hoa Hạnh đã kết hợp với Tịnh xá Ngọc Chiếu (Thị xã Lagi, Bình Thuận), trao hơn 300 phần quà, và lồng đèn cho các cháu Thiếu nhi trong thị xã, bao gồm 3 trường Mẫu giáo và 2 trường Tiểu học tại địa phương, với tổng trị giá mười chín triệu, bốn trăm ngàn.

Chứng minh và tham dự buổi lễ có Đại đức Thích Nhựt Hậu, Đại đức Thích Minh Lễ và Ni sư Thảo Liên – Trụ trì Tịnh xá Ngọc Chiếu; Sư cô Hà Liên, Sư cô Hạnh Liên và Ni chúng của Tịnh xá đồng tham dự.

Hơn bốn giờ chiều các cháu thiếu nhi và phụ huynh bắt đầu có mặt đông vui trước hội trường của Tịnh xá, trong bầu không khí vui tươi nhưng các bé vẫn giữ trật tự và ngồi im thẳng hàng theo sự hướng dẫn của quý Sư cô và các Cô giáo.

Sau khi các bé cùng hòa âm niệm Nam mô Bổn sư Thích Ca Mâu Ni Phật cùng Chư tôn đức Tăng Ni thì Ni sư Thảo Liên chia sẻ với các em về ý nghĩa của rằm trung thu, cũng như nhắn gửi các bé hãy thật ngoan, hãy chăm học, sống đạo đức để mai này làm trụ cột vững mạnh cho đất nước cho đạo pháp.

Sau lời chia sẻ của Ni sư là văn nghệ “Cây nhà, lá vườn” của các em học sinh tiểu học.

Tiếp theo đó Ni sư cùng các Sư cô chia quà bánh và lồng đèn đến cho từng em nhỏ.

Các em rất vui vẻ, các bậc Phụ huynh cũng tỏ ra rất cảm động. Có vị còn nói chúng con rất biết ơn quý Sư cô vì đã tạo sân chơi bổ ích cho con chúng con, lần đầu tiên con mới dự được cái lễ trung thu đầy ấp nghĩa đạo tình đời như thế này.

Buổi lễ kết thúc trong ánh nến rực hồng trên tay từng em nhỏ và niềm hoan hỷ của Ban Tổ chức.

Và sau đây là hình ảnh ghi nhận được.

                   

 

Ban TT – TT Ni giới Hệ phái Khất sĩ

 

 

 

The post Bình Thuận: Tịnh xá Ngọc Chiếu và Câu lạc bộ Liên Hoa Hạnh đã trao tặng quà bánh trung thu đến các em học sinh appeared first on Phật Sự Online Miền Đông.