Bình Thuận: Tịnh Xá Ngọc Vân cùng MC Khả My trao quà cho học sinh mồ côi khuyết tật huyện Bắc Bình

0

PSO – Ngày 31/8/2019 (nhằm ngày 2/8/Kỷ Hợi), Ni sư Viên Liên – Trụ trì Tịnh xá Ngọc Vân (Thị trấn Chợ Lầu, huyện Bắc Bình), đã vận động cô Đặng Thị Mỹ Lệ (MC Jolie Khả My) – MC nhân ái của Hội Bảo Trợ người Khuyết tật và Trẻ mồ côi Việt Nam, Á hoàng doanh nhân tài sắc Việt Nam năm 2019, đã hỗ trợ cho các em khuyết tật và trẻ mồ côi huyện Bắc Bình 150 suất quà trị giá 40 triệu đồng.

Về phía chính quyền có sự tham dự của Ông Vũ Trung Đức – Phó Chủ tịch UBMTTQ huyện Bắc Bình; Bà Cao Thị Hồng – Chủ tịch Hội Bảo trợ người Khuyết tật và Trẻ mồ côi huyện Bắc Bình; Ông Huỳnh Công Thịnh, Ông Lê Thanh Hùng – Phó Chủ tịch Hội Bảo trợ người Khuyết tật và trẻ Mồ côi huyện Bắc Bình.

Phần quà tuy nhỏ bé nhưng gói trọn tình yêu thương và lòng nhân ái của nhà tài trợ trao tặng cho các em trong năm học mới, nhằm chia sẻ niềm vui đến các em, mong rằng các em cố gắng khắc phục mọi khó khăn, vươn lên tìm hạnh phúc cho chính mình, giảm bớt đi sự lo toan, vất vả của gia đình và dần dần được ổn định cuộc sống. Chúc các em vui vẻ, mạnh khỏe, thành đạt đó là điều kỳ vọng của mọi người, đặc biệt là MC Mỹ Lệ luôn hướng tâm đến những mảnh đời bất hạnh, cô là nhịp cầu nối để những duyên lành cập bến yêu thương, đã góp phần phát huy truyền thống đoàn kết tương thân tương ái trong cộng đồng. Trong bảy năm qua, MC Mỹ Lệ cũng đã đồng hành cùng với Chánh quyền Mặt Trận góp phần an sinh xã hội, duy trì và phát triển chất lượng hoạt động nhân đạo từ thiện xã hội bền vững.

Ni sư Viên Liên – Phó Ban Từ thiện GHPGVN tỉnh Bình Thuận phát biểu động viên các em:

“Cùng chung chí nguyện hướng đường lành

Nhẫn nhịn, nhu hòa giữ tịnh thanh

Nghĩa nặng tình dày dạ chớ quên

Cưu mang canh cánh những mong đền

Ân Thầy nghĩa bạn ân Cha mẹ

Quyết học hành thành đạt thi ân”.

Buổi lễ trao tặng quà được kết thúc trong niềm hoan hỷ vô biên của người nhận và người trao. Ni sư Viên Liên ghi nhận và tri ân tấm lòng nhân ái của nhà tài trợ MC Mỹ Lệ, chúc cô luôn sống an lành trong chánh pháp và thắng duyên trong sự nghiệp để đem lại niềm an vui cho những mảnh đời bất hạnh, chúc mọi người có mặt hôm nay vô lượng an lạc, vô lượng cát tường. 

     

 

Ban TT – TT Ni giới Hệ phái Khất sĩ

 

 

 

The post Bình Thuận: Tịnh Xá Ngọc Vân cùng MC Khả My trao quà cho học sinh mồ côi khuyết tật huyện Bắc Bình appeared first on Phật Sự Online Miền Đông.