Bình Thuận: Trao tặng 600 phần quà Tết cho bà con nghèo tại thị trấn Liên Hương, huyện Tuy Phong

0

PSO – Vừa qua, sáng ngày 20/01/2022, Đại đức Thích Nguyên Chiếu Phó Chánh Văn phòng Ban Thông tin Truyền thông Trung ương GHPGVN, Phó Thư ký BTS kiêm Trưởng ban Từ thiện Xã hội GHPGVN huyện Bình Chánh, Trụ trì Tu viện Kim Cang, cùng quý mạnh thường quân TP.HCM đã đến thăm hỏi và trao tặng 600 phần quà cho bà con nghèo, người già, người yếu thế trong xã hội tại chùa Đàm Hoa (thị trấn Liên Hương, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận).

Nằm trong chuỗi hoạt động chương trình “Mang mùa xuân đến với người nghèo – Tết Nhâm Dần 2022”. Qua đó, đã kịp thời giúp đỡ cho nhiều bà con khó khăn có thêm điều kiện vui xuân đón Tết cổ truyền của dân tộc. Tại buổi trao quà, Đại đức Thích Nguyên Chiếu cũng đã gởi những tâm tư tình cảm lời chúc tốt đẹp, sự quan tâm hỗ trợ của quý mạnh thường quân gần xa đến với bà con nghèo. Động viên bà con cố gang lao động, sản xuất vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời cũng đã trực tiếp trao tặng các phần quà gồm: Gạo, mì, mền, mùng, áo khoác và một số nhu yếu phẩm. Tổng trị giá đợt trao quà lần này là trên 200 triệu đồng.

Với niềm tin chào đón Xuân năm mới 2022, Đại đức Thích Nguyên Chiếu mong muốn những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với mọi người, mọi nhà. Ngày Tết sẽ trở nên hạnh phúc và ý nghĩa hơn khi bà con nghèo, bà con khó khăn đều hưởng một mùa Xuân ấm áp trong sự chia sẻ, đùm bọc của cộng đồng.

Tu viện Kim Cang