PSO – Chiều ngày 13/01, ông Huỳnh Văn Danh – Trưởng đoàn Ban Dân vận Tỉnh ủy tỉnh BR-VT đã đến thăm và chúc Tết cổ truyền đến chư Tôn đức Ban Trị sự GHPGVN tỉnh tại chùa Từ Quang – Văn phòng Ban Trị sự tỉnh.

Ban Dân vận Tỉnh ủy tỉnh BR-VT chúc Tết Ban Trị sự Phật giáo tỉnh

Thân mật tiếp đoàn có TT. Thích Thiện Thuận, Phó BTS kiêm Chánh Thư ký GHPGVN tỉnh BR-VT; TT. Thích Thiện Thông, Phó Thư ký kiên Chánh Văn phòng Phật giáo tỉnh; cùng chư Tôn đức thành viên Ban Trị sự tỉnh.

Tại buổi chúc Tết, ông Huỳnh Văn Danh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận tỉnh BR-VT chúc mừng chư Tôn đức với những thành quả Phật sự đạt được trong năm qua, những đóng góp của Phật giáo trong việc khắc phục kinh tế bởi đại dịch Covid, sự hỗ trợ về các mặt an sinh xã hội… Nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc kính chúc chư Tôn Giáo phẩm luôn được dồi dào sức khỏe, công tác Phật sự từ Trung ương đến địa phương luôn được viên thành. 

TT. Thích Thiện Thuận phát biểu cảm ơn

Qua đó, TT. Thích Thiện Thuận cũng cảm ơn sự quan tâm và giúp đỡ của Ban Dân vận Tỉnh ủy trong các hoạt động Phật sự của Phật giáo tỉnh và tin chắc rằng dưới sự quan tâm của Ban Dan vận Tỉnh ủy thì Phật giáo luôn ổn định và phát triển. Đồng thời Thượng tọa gửi lời chúc năm mới vạn sự hanh thông, gia quyến có nhiều sức khỏe và thành tựu mọi công tác của Đảng giao phó.

Chiều cùng ngày, tại Văn phòng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh đã đón tiếp các đoàn lãnh đạo phường Phú Mỹ, lãnh đạo huyện Châu Đức và Đoàn lãnh đạo phường 2 nơi đặt Văn phòng Ban Trị sự Phật giáo tỉnh.

Đoàn lãnh đạo phường 2, TP. Vũng Tàu do ông Nguyễn Hữu Nam, Bí thư – Chủ tịch P.2 làm Trưởng đoàn
Đoàn lãnh đạo phường Phú Mỹ do bà Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ phường làm Trưởng đoàn
Đoàn lãnh đạo huyện Châu Đức do ông Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQVN huyện làm Trưởng đoàn

Trung Giác