Phú Yên: Chùa Hộ Pháp (BR-VT) thăm và tặng quà Tết tại Phú Yên

0

PSO – Sáng ngày 22/1/2022 (nhằm ngày 20 tháng Chạp năm Tân Sửu), Thầy Thích Quảng Cường, đại diện chùa Hộ Pháp (xã Tóc Tiên, TX. Phú Mỹ, tỉnh BR-VT) đã đến thăm và tặng 100 phần quà Tết cho đồng bào nghèo tại thôn Phong Thăng, xã An Định, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên.

Có thể là hình ảnh về 7 người và mọi người đang đứng

Năm 2021, tỉnh Phú Yên là một trong những tỉnh bị thiệt hại lớn về kinh tế do thiên tai lũ lụt cũng như dịch bệnh CV-19, Trong những ngày cận Tết, người dân vùng sâu vùng xa thiếu thốn nhiều mặt. Những phần quà chùa Hộ Pháp trao tặng bao gồm gạo, mì ăn liền, tiền mặt và các nhu yếu phẩm khác. Phần quà tuy nhỏ nhưng phần nào đó hỗ trợ bà con bớt chút lo toan cuộc sống và có cái Tết thêm  ấm áp.

Đợt tặng quà Tết này là một trong những hoạt động từ thiện cuối năm của chùa Hộ Pháp do TT. Thích Nhuận Nghĩa đứng ra vận động chư tôn đức Tăng Ni và các Phật tử, nhà hảo tâm ủng hộ.

Được biết, chùa Hộ Pháp sẽ tổ chức các đợt trao tặng quà Tết trong những ngày cuối năm tại tỉnh BR-VT, Phú Yên và Quảng Nam.

Có thể là hình ảnh về 5 người và mọi người đang đứngCó thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang đứng và ngoài trờiCó thể là hình ảnh về 11 người, mọi người đang đứng và ngoài trờiCó thể là hình ảnh về 4 người và trong nhàCó thể là hình ảnh về 3 người và mọi người đang đứngPhật giáo Phú Mỹ