BR-VT: Chùa Phước Thành trao 200 phần quà yêu thương đến bà con nghèo và tổ chức tiệc tất niên cuối năm 2021

0

PSO – Nhìn lại năm cũ, nghĩ về tương lai cũng là triết lý chung của chúng ta mỗi khi Tết đến xuân về, đây cũng là dịp để mỗi người bày tỏ sự yêu thương lẫn nhau. Chiều 26/01/2022 Sư cô TN. Nguyên Phú, trụ trì chùa Phước Thành; đã trao 200 phần quà đến bà con nghèo để vui xuân đón tết, đồng thời long trọng tổ chức tiệc tất niên cuối năm Tân Sửu.

Tham dự lễ có ĐĐ. Thích Thiện Triều, Thư ký Ban Trị sự GHPGVN TP.VT; ĐĐ. Thích Trung Giác, Trưởng ban TT-TT PG.VT; TN. Như Từ, trụ trì chùa Phước Quang; Ni sư TN. Nguyên Xuân, trụ trì chùa Vạn Phước; Sư cô TN. Nguyên Phú, trụ trì chùa Phước Thành; cùng quý Tăng Ni.

Trước khi bước vào buổi lễ, Sư cô trụ trì TN. Nguyên Phú thân gửi lời động viên thăm hỏi, chúc tết và trao 200 phần quà đến các hộ dân nghèo, mỗi phần trị giá 400 ngàn đồng, tổng trị giá 80 triệu đồng.

Trên tinh thần tiếp nối truyền thống văn hóa “tống cựu nghinh tân” nghĩa là đưa cái cũ đi, đón cái mới đến, tống tiễn những khó khăn vất vả năm cũ và dành chỗ cho những may mắn tốt đẹp sắp đến trong năm mới vì thế Sư cô TN. Nguyên Phú trân trọng tổ chức lễ tất niên cuối năm, nhằm niệm ân sự gia hộ của Tam Bảo, tri ân công đức phát tâm bố thí cúng dường của quý thiện nam tín nữ đã đồng hành với các Phật sự từ thiện của bổn tự trong 2021. Theo đó, cùng nhau hướng trọn tâm thành thắp nén tâm hương trong buổi lễ Tất niên cuối năm, cầu mong cho một Thế giới hòa bình, nhân dân an lạc, và qua đây sư cô gửi lời chúc sức khỏe tốt lành, an khang thịnh vượng và vạn sự như ý đến toàn thể mọi người tham dự.

Sau đây là những hình ảnh ghi nhận:

Trung Giác
Ban TT-TT Phật giáo TP.Vũng Tàu