BR-VT: Chùa Thiên Long hướng dẫn Phật tử hành hương cúng dường gieo duyên Thập tự tại tỉnh Lâm Đồng

Xem Thêm

    “Xuân sang cội phúc đâm nhành lộc
    Tết về cây đức trổ thêm hoa”

PSO –   Vào những ngày đầu xuân, viếng chùa, lễ Phật, cúng dường gieo duyên Tam bảo tạo phúc đầu năm đã trở thành thói quen của người Việt nói chung và là nét đẹp văn hóa của người con Phật nói riêng. Cũng trên tinh thần đó, ngày 12 – 13 tháng Giêng năm Kỷ Hợi, ĐĐ. Thích Nguyên Trụ – Trụ trì chùa Thiên Long, xã Châu Pha, TX. Phú Mỹ, BR-VT, đã hướng dẫn quý Phật tử đạo tràng Đại Bi thăm viếng và cúng dường gieo duyên 14 ngôi tự viện tại TP. Bảo Lộc tỉnh Lâm Đồng.

Tại các trú xứ, ĐĐ. Thích Nguyên Trụ thay mặt đạo tràng Phật tử dâng lời tác bạch cúng dường gieo duyên và mừng Khánh tuế chư Tôn đức Tăng Ni tại các tự viện. Sau đó đoàn đã được chư Tôn đức Tăng Ni Trụ trì các tự viện hoan hỷ hứa khả và có đôi lời chia sẻ Phật pháp và chúc phúc đầu xuân đến quý Phật tử tham gia đoàn.

Tâm hoan hỷ – đời sẽ bình an. Chuyến hành hương cúng dường gieo duyên đầu xuân thành tựu viên mãn, tràn đầy hoan hỷ và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng người Phật tử.

Tùng Lâm

Bài Viết Mới

TP.HCM: BTS Phật giáo quận 8 hỗ trợ người dân trong khu vực cách ly dịch bệnh COVID-19

PSO: Sáng ngày 19/6/2021, BTS Phật giáo quận 8 cùng các chùa Linh Bửu, chùa Bửu Quang, chùa Từ Phước, chùa Thiên Trường và...

Trà Vinh: Chùa Long Bửu khởi công xây dựng cầu giao thông nông thôn số 51

PSO – Sáng ngày 19/6/2021 (nhằm ngày 10/5 năm Tân Sửu), ĐĐ. Thích Minh Trí – Trụ trì chùa Long Bửu đã kết hợp...

DANH MỤC

Bài Viết Liên Quan