BR-VT: Thường trực BTS GHPGVN tỉnh chúc tết Lãnh đạo tỉnh

0

PSO – Sáng ngày 25/01/2022 (Nhằm ngày 23/12 Tân Sửu) Phái đoàn BTS GHPGVN tỉnh và các thành phố, thị xã, huyện trực thuộc đã đến chúc tết lãnh đạo các ban ngành trong tỉnh.

01 tu 2 copy

Phái đoàn lãnh đạo BTS GHPGVN tỉnh do HT. Thích Quảng Hiển – Ủy viên HĐTS, Trưởng BTS làm trưởng đoàn; Tháp tùng phái đoàn có TT. Thích Nhuận Nghĩa – Ủy viên HĐTS, Phó Trưởng ban kiêm Chánh Thư ký; TT Quách Thành Sattha – Ủy viên HĐTS, Phó trưởng BTS; HT. Thích Giác Thông – Phó trưởng BTS; TT. Thích Nguyên Thái – Phó trưởng BTS; NT. Thích Nữ Như Như – Phó Trưởng ban kiêm Trưởng PBNG tỉnh cùng chư Tôn đức trong Thường trực BTS tỉnh và các thành phố quận huyện trực thuộc.

01 tu 4 copy

Đón tiếp phái đoàn tại Trung tâm hành chánh tỉnh có bà Nguyễn Thị Yến – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đại diện cho Tỉnh uỷ; ông Nguyễn Văn Lợi – Phó Trưởng ban Dân vận Tỉnh uỷ đại diện cho Khối Dân vận Tỉnh uỷ; ông Trần Văn Lợi – Phó Chủ tịch UBMTTQVN đại diện cho Khối đoàn thể; ông Trần Hữu Phúc – Phó Chánh Văn phòng đại diện cho UBND tỉnh; ông Huỳnh Bách Tiến – Phó Giám đốc Sở Nội vụ.

Tại đây, sau lời chúc mừng năm mới và cảm tạ của HT. Thích Quảng Hiển vì những thành quả mà lãnh đạo Tỉnh Uỷ, HĐND, UBND tỉnh đã thực hiện cho cho bà con trong tỉnh trong năm mà tỉnh nhà căng thẳng do đại dịch Covid-19, cũng như những vấn đề mà lãnh đạo tỉnh cũng như các ban ngành dành cho Phật giáo. Thay mặt đoàn Hoà thượng cũng thông tin sơ bộ những công tác mà Phật giáo tỉnh nhà đã đạt được trong năm qua, nhất là việc hoàn thành đại hội cấp cơ sở.

01 tu 3 copy

Bà Nguyễn Thị Yến thay mặt lãnh đạo Tỉnh Uỷ, HĐND, UBND tỉnh chân thành cám ơn những lời chúc tốt đẹp của Hoà thượng Trưởng Ban Trị sự, và những việc mà Phật giáo đồng hành cùng các cấp chính quyền từ tỉnh đến Phường xã trong năm 2021. Nhất là phong trào trợ giúp đồng bào trong đại dịch thể hiện tinh thần “Hộ quốc – An dân” của Phật giáo từ khi có mặt trên địa cầu.

01 tu 3 copy

01 tu 5 copy
Chúc tết Lãnh đạo Tỉnh Uỷ

01 tu 6 copy

1

Sau khi hoàn thành việc thăm và chúc tết đến Lãnh đạo Tỉnh Uỷ, HĐND, UBND tỉnh; Đoàn đã đến chúc tết Ban Giám đốc Công an tỉnh, Lãnh đạo và chiến sỹ Phòng PA02 – Công an tỉnh và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh. Đoàn đã được bà Trần Thị Kim Phụng Phó Giám đốc Công an, Ông Vũ Nguyễn Văn Hiệu Trưởng phòng PA02 Công an tỉnh, Đại tá Nguyễn Tấn Hùng Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh cùng các cán bộ, chiến sỹ trong cơ quan đón tiếp.

Buổi chiều cùng ngày, Lãnh đạo BTS GHPGVN tỉnh đã đến chúc tết Lãnh đạo Thị Uỷ, HĐND, UBND Thị xã Phú Mỹ và Phường Phú Mỹ.

02 bdv 2 copy02 bdv 4 copy

02 bdv 1 copy
Chúc tết Lãnh đạo Ban Dân vận tỉnh uỷ
03 ubmttq copy
Chúc tết Lãnh đạo UBMTTQVN tỉnh

04 ubnd tinh 2 copy

04 ubnd tinh 1 copy
Chúc tết Lãnh đạo UBND tỉnh

05 snv 1 copy

05 snv 2 copy
Chúc tết Lãnh đạo Sở Nội vụ tỉnh

06 so cong an 1 copy06 so cong an 3 copy

06 so cong an 4 copy
Chúc tết Lãnh đạo Sở Công an tỉnh

07 pa02 1 copy07 pa02 2 copy07 pa02 3 copy

07 pa02 4 copy
Chúc tết Lãnh đạo Phòng PA02 Công an tỉnh

08 bchqs 1 copy08 bchqs 2 copy

08 bchqs 3 copy
Chúc tết Lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh

09 thi uy pm 1 copy09 thi uy pm 2 copy10 ubpm 1 copy10 ubpm 2 copy11 ppm 1 copy

11 ppm 2 copy
Chúc tết Lãnh đạo Thị uỷ – UBND – UBMTTQ và các Ban ngành của Thị xã Phú Mỹ và Phường Phú Mỹ

Quảng Chuyên