BR-VT: BTS tỉnh tiếp đoàn Bộ CHQS và Thành phố Vũng Tàu chúc mừng Phật đản

66

 

Vào lúc 14h00 ngày 05/05/2020 (nhằm ngày 13/04 Canh Tý) Thường trực BTS GHPGVN tỉnh đã đón tiếp Đoàn Lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đến thăm và chúc mừng nhân dịp Lễ Phật đản PL.2564.

Đoàn do Trung tá Nguyễn Thành Trung – Chính Uỷ Bộ CHQS tỉnh làm Trưởng đoàn; Cùng đi có Thượng tá Nguyễn Xuân Công – Phó Chủ nhiệm Chính trị; Trung tá Đỗ Duy Hà – Trưởng Ban Dân vận Phòng Chính trị và các Sỹ quan Tuyên huấn.
Đón tiếp phái đoàn tại Phòng khách Vạn Phật Quang – Đại Tòng Lâm tự có Hoà thượng Thích Quảng Hiển – Trưởng Ban Trị sự; Đại đức Thích Nhuận Nghĩa Phó Trưởng ban kiêm Chánh Thư ký cùng Chư tôn đức trong Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Trong buổi nói chuyện thân mật, Trung tá Nguyễn Thành Trung đã thay mặt Bộ CHQS tỉnh gởi lời chúc mừng đến cá nhân Hoà thượng Trưởng ban, đồng thời nhờ Thường trực BTS chuyển lời chúc của Lãnh đạo Bộ CHQS cũng như Sỹ quan, chiến sỹ Quân đội Nhân dân Việt Nam trong tỉnh đến Chư tôn đức và Phật tử trong tỉnh nhân mùa Đản sanh PL.2564. Trung tá Nguyễn Thành Trung cũng thông tin sơ lược cho Thường trực BTS tỉnh về tình hình tham gia phòng chống dịch Covid-19 của Lực lượng vũ trang trong tỉnh những ngày qua. Ông nhấn mạnh đến sự gắn bó, đoàn kết của các thành phần trong xã hội vào lúc đất nước nói chung và tỉnh BRVT nói riêng đang gặp khó khăn để chúng ta cùng vượt qua giai đoạn khủng hoảng này. Trung tá cũng vui mừng thông báo cho Thường trực BTS biết sự thành công của mô hình giúp đở người dân đang gặp khó khăn trong giai đoạn cách ly vừa qua. Sự đồng lòng của Phật giáo tỉnh nhà, sự liên kết giữa các tổ chức xã hội với chính quyền trong mọi mô hình từ thiện thể hiện được tinh thần đoàn kết và lòng Từ bi của mọi người. Ông cũng thông báo sự thành công của mô hình “Siêu thị 0 đồng” mà vừa qua Bộ CHQS kết hợp cùng Chùa Chánh Giác xã Suối Rao – huyện Châu Đức thực hiện với sự trợ duyên của Sư cô Thích nữ Chơn Đăng.

Đáp lời Trung tá Nguyễn Thành Trung, Hoà thượng Thích Quảng Hiển – Trưởng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh đã thay mặt Tăng – Tín đồ Phật tử trong tỉnh chân thành tri ân sự quan tâm trong mọi hoạt động, mọi sự kiện của Phật giáo mà Bộ CHQS tỉnh luôn quan tâm và có những phương án cụ thể để giúp đở cho những sự kiện thành công hoàn mãn. Hoà thượng cũng nhờ Lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh chuyển lời chúc đến các Sỹ quan – Chiến sỹ thuộc Bộ CHQS tỉnh thân tâm thường lạc để hoàn thành nhiệm vụ mà Tổ quốc và nhân dân giao phó.

Trước đó, vào lúc 9h00 tại Văn phòng BTS GHPGVN tỉnh đặt tại chùa Từ Quang – Tp. Vũng Tàu thay mặt Thường trực BTS tỉnh, Đại đức Thích Nhuận Nghĩa Phó Trưởng ban kiêm Chánh Thư ký cùng các thành viên trong Thường trực BTS tỉnh đã tiếp đón Đoàn Lãnh đạo Tp. Bà Rịa do ông Trần Vinh Quang – Phó Bí thư thành uỷ – Chủ tịch UBND Thành phố Bà Rịa làm Trưởng đoàn đến thăm và chúc mừng nhân Lễ Phật đản.

bchqs 9bchqs 10

bchqs 11

bchqs 12

bchqs 13

bchqs 14

bchqs 15

bchqs 16

bchqs 17

bchqs 18

bchqs 19

bchqs 20

bchqs 21

bchqs 22

bchqs 23

bchqs 24

bchqs 25

bchqs 26

bchqs 27

bchqs 28

bchqs 29

bchqs 2

bchqs 3

bchqs 4

bchqs 5

bchqs 6

bchqs 8

bchqs 7

Quảng Chuyên
Ban TTTT tỉnh

The post BRVT: BTS tỉnh tiếp đoàn Bộ CHQS và Thành phố Vũng Tàu chúc mừng Phật đản appeared first on Phật Sự Online Miền Đông.