Cà Mau: Chùa Thiền Kim – Đồng Tháp trao 200 phần quà đến người dân thị trấn U Minh

0

PSO- Ngày 16/10/2022, Đại đức Thích Thiện Nguyện, Phó Ban Trị sự Phật giáo huyện Tháp Mười, trụ trì chùa Thiền Kim (xã Mỹ An, huyện Tháp Mười, Đồng Tháp) cùng Đạo tràng đi thăm và trao 200 phần quà trị giá 60 triệu đồng đến người dân có hoàn cảnh khó khăn tại khóm 4 thị trấn U Minh huyện U Minh tỉnh Cà Mau và hỗ trợ gạo hàng tháng cho 8 hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại thị trấn.

Thiết thực chào mừng Đại hội Đại biểu Phật giáo toàn quốc nhiệm kỳ XI, Bổn tự cùng Tăng Ni Phật tử trong huyện cùng nhau tạo nên những phần quà nhỏ gởi tặng đến bà con có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống nơi tỉnh cực Nam của đất nước, mong bà con vượt lên chính mình, tích cực lao động sản xuất trên mảnh đất quê hương để đời sống phát triển bền vững- Đại đức Thích Thiện Nguyện chia sẻ.

Khởi hành từ chùa Thiền Kim vượt gần 200 km, đoàn về với thị trấn U Minh và nhanh chóng chuyển hàng đến địa điểm để trao tặng cho bà con.

Sau lời thăm hỏi sức khỏe người dân của đại diện đoàn, từng phần quà được trao tận tay bà con, mỗi phần bao gồm: gạo, mì gói và các nhu yếu phẩm.

Cũng trong dịp này, Đại đức Thích Thiện Nguyện đã phát tâm hỗ trợ một năm gạo ăn cho 8 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại địa phương: mỗi tháng mỗi hộ được nhận 20 kg.

Phù Sa- Cát Tường