PSO – Sáng ngày 06/8/2021 (nhằm ngày 28/6 năm Tân Sửu), TT. Thích Bình Tâm – Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN thành phố Cần Thơ, Trưởng Ban Trị sự PG quận Cái Răng, quận Bình Thuỷ đã đến trao 01 tấn gạo và 100 thùng mì hỗ trợ cho bà con nhân dân phường Tân Phú, quận Cái Răng có hoàn cảnh khó  khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19.

Trước đó ngày 05/8/2021, TT.Thích Bình Tâm cũng đã trao tặng 01 tấn rau củ hỗ trợ đến đến bà con nhân dân phường Thới An Đông, quận Bình Thuỷ.

ĐĐ.Thích Thiện Hậu – Chùa Giác Thành (quận Ô Môn cũng đã trao 01 tấn rau củ cho bà con nhân dân phường Trà An, quận Bình Thuỷ.

ĐĐ.Thích Minh Dũng – Chùa Bửu Liên (quận Ninh Kiều) đã hỗ trợ các phường An Bình, Thới Bình, An Cư (quận Ninh Kiều) 600 phần rau củ; phường Bình Thuỷ, Long Hoà (quận Bình Thuỷ 1.200kg rau củ; phường Hưng Phú (quận Cái Răng) 700kg); Bệnh viện Đa khoa thành phố 350 kg trái cây; 40 phần rau củ cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn; Hỗ trợ chuyến xe yêu thương 120kg rau củ.

Trong thời gian qua, TT.Thích Bình Tâm và chư Tôn đức trong Ban Trị sự PG thành phố đã trao tặng nhiều phần quà đến cho bà con nhân dân đang trong các khu vực phong toả, người có hoàn cảnh khó khăn và các lực lượng tuyến trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Cầu mong cho dịch bệnh sớm tiêu trừ, cuộc sống sớm trở lại bình thường.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận:

Công Quân