PSO – Trên tinh thần tương thân tương ái, từ bi cứu khổ của người con Phật trước những hoàn cảnh khó khăn cần được giúp đỡ trong thời gian đại dịch COVID-19, trưa ngày 05/9/2021 (nhằm ngày 29/7 năm Tân Sửu), HT. Thích Minh Thành – Trụ trì chùa Bửu Liên (số 22/71/4 đường Mạc Đĩnh Chi, phường An Cư, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ) phối hợp cùng nhóm thiện nguyện cô Bạch Liên đã trao 100 phần quà hỗ trợ bà con địa phương.

Bà con đến điểm nhận quà trong khuôn viên chùa được phân chia theo khung giờ ghi trên phiếu để tránh trường hợp tập trung đông người nhằm đảm bảo an toàn cho bà con.

Số lượng lương thực làm quà hỗ trợ bà con đợt này là 500kg gạo, được phân phối để hỗ trợ 100 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại khu vực 4, phường An Cư, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Chi phí cho đợt từ thiện lần này do nhóm thiện nguyện cô Bạch Liên tài trợ.

Trợ duyên cho hoạt động thiện nguyện này còn có quý Phật tử Nguyên Tịnh; cô Lan Hương – Tổ trưởng khu vực 4, phường An Cư, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ và Tình nguyện viên, dân quân tự vệ phường An Cư.

Những phần quà mang ý nghĩa động viên tinh thần cho bà con yên tâm thực hiện giãn cách xã hội và cố gắng vượt qua khó khăn trong đại dịch COVID-19.

Nguyên Tịnh