PSO – Sáng ngày 01/10/2021, ĐĐ. Thích Quang Phước – Phó Trưởng ban Thường trực Ban Trị sự PG huyện Cờ Đỏ, trụ trì chùa Giác Nguyên (xã Trung Thạnh, huyện cờ đỏ, TP. Cần Thơ) đã kết hợp cùng chính quyền địa phương hỗ trợ 100 phần quà cho bà con 2 ấp tại xã Thạnh Lộc, huyện Vĩnh Thạnh, TP. Cần Thơ.

Đại diện chính quyền có ông Lê Thanh Tứ Hải – Chủ tịch UBND xã Thạnh Lộc

Từ khi đợt dịch thứ 4 bùng phát đến nay đã gây khó khăn không nhỏ đến đời sống của người dân, nhất là những lao động nghèo. Trước tình hình đó với tấm lòng của người con Phật, ĐĐ. Thích Quang Phước đã vận động quý nam nữ Phật tử, các mạnh thường quân cùng chung tay với chùa Giác Nguyên hỗ trợ cho bà con bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

Được biết từ đầu mùa dịch đến nay chùa Giác Nguyên đã hỗ trợ hàng ngàn phần quà đến với bà con nghèo bị ảnh hưởng do dịch bệnh gây ra. Chuyến phát quà lần này của chùa Giác Nguyên với chủ đề “Kết nối nghĩa tình” đã gởi 100 phần quà đến với bà con, mỗi Phần quà gồm gạo, mỳ cùng nhu yếu phẩm. Trị giá mỗi phần là 200 ngàn đồng.

Mong rằng với những việc làm thiện nguyện này của chùa Giác Nguyên sẽ tiếp thêm động lực để mọi người dân yên tâm chống dịch, cùng nhân dân cả nước chiến thắng đại dịch.

THANH MINH