PSO – Trong không khí mùa Tết Trung thu, nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh được đầy đủ điều kiện an tâm cắp sách đến trường cũng như có sân chơi bổ ích lành mạnh trong dip Tết thiếu nhi. Sáng ngày 09/09/2022 (nhằm ngày 14/8 ÂL) ĐĐ. Thích Quang Phước – Phó Trưởng ban Thường trực BTS GHPGVN huyện Cờ Đỏ, Trụ trì chùa Giác Nguyên cùng các mạnh thường quân, nhóm thiện nguyện Hiểu và Thương đã tổ chức phát quà tại các điểm trường trên địa bàn huyện.

Tham dự chương trình còn có: Ông Lư Thanh Hiền – Bí thư Đảng ủy thị trấn; Ông Nguyễn Trường Giang – Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện cùng các cán bộ các phòng ban, quý thầy cô trong ban giám hiệu và toàn thể phụ huynh, học sinh của trường cũng đến tham dự chung

Tại trường tiểu học Cờ Đỏ 2 (thị trấn Cờ Đỏ, huyện Cờ Đỏ, TP. Cần Thơ). Trước khi bắt đầu buổi lễ là màn biểu diễn của đoàn lân sư rồng Nguyễn An Đường và các tiết mục múa hát của các em học sinh. Ông Nguyễn Trường Giang đã đọc thư chúc Tết Trung thu của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi đến các em học sinh, chúc các em ngày càng chăm ngoan, học giỏi, nghe lời cha mẹ và có được một mùa trung thu ý nghĩa.

Tại trường tiểu học Trung Hưng 1 đoàn đã tổ chức phát quà cho các em học sinh. Tại đây các em học sinh đã được xem các tiết mục biểu diễn văn nghệ và được nghe Thư chúc Tết trung thu của Chủ tịch nước do thầy Phạm Ngọc Nhiều – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường tuyên đọc.

Tổng phần quà mà đoàn đã trao cho các em học sinh tại 2 điểm trường là 1300 phần quà bao gồm: “Bánh kẹo, lồng đèn, tập sách và dụng cụ học tập” của chùa Giác Nguyên kêu gọi các nhà hảo tâm quyên góp giúp cho các em có được mùa trung thu ý nghĩa. Cuối chương trình, ĐĐ. Thích Quang Phước cũng đã trao tặng 100 phần quà dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại điểm trường Trung Hưng 1. Hy vọng rằng sau buổi phát quà hôm nay, các em sẽ có thêm động lực để cố gắng ra sức học tập không phụ lòng người thân, gia đình cũng như tấm lòng của quý mạnh thường quân gửi tới các em.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận được:

Tin, ảnh: Khải Sang