Cần Thơ: Chùm ảnh Chấm điểm Đời sống trại “Tình Đất Phương Nam”

Xem Thêm

 

PSO – Sau những giây phút tĩnh lặng của lễ Tắm Phật và Thiền hành quanh khuôn viên thiền viện Trúc Lâm Phương Nam (TP. Cần Thơ), sáng nay, BTC Hội trại Tuổi trẻ Phật giáo năm 2019 cũng đã đưa ra những tiêu chuẩn chấm điểm về cuộc thi Đời sống trại, nhằm giúp các bạn rèn luyện bản thân, sống một cuộc sống hòa đồng, đoàn kết, thương yêu. Chư Tôn đức trong BTC Hội trại “Tình Đất Phương Nam” đã đến ghi nhận, đánh giá và chấm điểm từng tiểu trại theo các tiêu chí như: thuyết trình, trang trí, ý nghĩa trại và kỷ luật.

Đến với từng tiểu trại, các bạn trẻ chắp tay cung kính, xá chào quý thầy cô. Nhóm trưởng đại diện thuyết minh về cổng trại, ý nghĩa và sự đồng lòng, đồng sức của các bạn trong trại như thế nào, để rồi, các bạn lại được quý thầy cô góp ý những điểm mạnh, điểm yếu trong việc thiết kế cổng trại cũng như nền văn hóa vùng miền. Các bạn đã lắng nghe chư Tôn đức chia sẻ và tỏ lòng biết ơn, chân thành, rút kinh nghiệm cho các lần tham gia Hội trại sau này.

Khép lại 13 tiểu trại, mỗi trại có một đời sống riêng, nhưng chung quy là chứa đựng cả tình đời, ý đạo mà các bạn dành cho nhau. Đặc biệt, tất cả cùng đồng lòng hướng về chào mừng đại lễ Phật Đản Vesak LHQ 2019 lần thứ 3 tổ chức tại Việt Nam. Đó là niềm tự hào, vinh hạnh của tất cả các bạn trẻ Việt Nam.

Cuối cùng, Ban tổ chức đã có những tấm hình thật đẹp, lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ trong mùa Hội trại năm nay.

 

Ban Báo chí Hội trại

Xem Video: Giới thiệu Đại lễ Phật Đản Vesak Liên Hiệp Quốc 2019

The post Cần Thơ: Chùm ảnh Chấm điểm Đời sống trại “Tình Đất Phương Nam” appeared first on Phật Sự Online Miền Tây.

Bài Viết Mới

Long An: Góp nhặt yêu thương, chia sẻ trong đại dịch của Câu lạc bộ Thiện nguyện Cỏ Bốn Lá

PSO - Chiều ngày 18/6/2021 (nhằm ngày 09/5 năm Tân Sửu), ĐĐ. Thích An Nhất - Chủ nhiệm CLB...

DANH MỤC

Bài Viết Liên Quan