PSO – Trước tình hình dịch bệnh vẫn còn phức tạp, thời gian giãn cách xã hội kéo dài khiến cho nhiều người dân gặp vất vả trong cuộc sống. Nhận biết được điều đó sáng ngày 12/9/2021 (nhằm ngày 6/8 năm Tân Sửu), Nhóm thiện nguyện Bạch Liên tiếp tục hành trình chia sẻ yêu thương trao tặng 500kg gạo đến người dân khó khăn trên địa bàn khu vực 7, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.

Tại đây, nhóm thiện nguyện đã kết hợp cùng ông Nguyễn Minh Hùng – Trưởng khu vực 7, phường Cái Khế và lực lượng dân quân tự vệ phường Cái Khế. Đã trao tặng 100 suất quà đến bà con khó khăn trong khu vực cách ly phong tỏa tại Hẻm 4, đường Cách Mạng Tháng 8, khu vực 7, phường Cái Khế.

Mỗi suất quà bao gồm 5kg gạo, nhằm san sẻ phần nào gánh nặng cuộc sống, vơi bớt chút khó nhọc cho bà con trong thời điểm dịch bệnh hoành hành.

Nhóm chúng con xin gửi lời chúc sức khỏe, và lời động viên đến bà con cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn này, để chung tay đồng lòng cùng nhà nước, chính phủ sớm đẩy lùi dịch bệnh.

“Một miếng khi đói bằng một gói khi no!” Chính vì lẽ đó mà mỗi phần gạo được trao tặng tuy giá trị không lớn về vật chất, nhưng người trao đi và người nhận được đều nở một nụ cười thật hạnh phúc!

Nguyên Tịnh