PSO – Ngày 14/01/2022, Quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn Vingroup cùng với BTS GHPGVN tỉnh Cao Bằng tổ chức trao quà từ thiện cho các đối tượng chính sách, các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại TP. Cao Bằng và huyện Phục Hòa, tỉnh Cao Bằng.

HT.Thích Gia Quang, Phó Chủ tịch HĐTS, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Cao Bằng cho biết. Hàng năm, cứ đến dịp Tết đến – xuân về theo truyền thống của dân tộc, thể hiện trách nhiệm xã hội của Phật giáo tỉnh, BTS GHPGVN tỉnh phối hợp và vận động các doanh nghiệp đóng góp các phần quà có ý nghĩa để trao cho các đối tượng chính sách, các hộ nghèo, người tàn tật. Quỹ Thiện Tâm đã nhiều năm đồng hành, đi đầu trong hoạt động thiện nguyện, hoạt động vì cộng đồng, thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Năm nay, riêng địa bàn Cao Bằng, Quỹ Thiện Tâm đã cùng với chư tôn đức tăng, ni trong BTS đã trao 1000 phần quà, mỗi phần quà trị giá 600,000 đồng, tổng trị giá các phần quà là 600 triệu đồng.

Từ thiện xã hội và công tác an sinh xã hội là một trong những công tác Phật sự trọng tâm của Giáo hội Phật giáo Việt Nam nói chung và BTS GHPGVN tỉnh Cao Bằng nói riêng. Với các hoạt động phối hợp giữa doanh nghiệp và Phật giáo cũng đã thể hiện sự chung tay đồng hành, trách nhiệm với cộng đồng của doanh nghiệp.

CTV